**ผลสอบของนักเรียนอาจแตกต่างกันไปขึ้นกับพื้นฐานภาษาอังกฤษ ระยะเวลาในการเตรียมตัว และความมุ่งมั่นตั้งใจในการเตรียมสอบด้วย

Testimonials


การสอบ IELTS ไม่ใช่แค่บทสนทนาทั่วไป ถ้าอยากได้คะแนนดีๆต้องใช้ภาษาในระดับ Academic English

Materials การเรียนการสอนที่นี่ดีมากๆ เลยค่ะ แนนฝึกทำข้อสอบเยอะมาก แต่ทำเท่าไหร่ก็ไม่หมดสักที เพราะที่นี่มีให้เยอะจริงๆ ซึ่งช่วยให้ทำคะแนนเพิ่มขึ้นค่ะ

อีกหนึ่งข้อดีของการเรียน Private คือ อาจารย์จะเป็นเหมือนโค้ชส่วนตัวที่รู้ว่าเรามีปัญหาอะไร ต้องแก้และพัฒนาจุดไหนบ้าง เพื่อที่จะสอบให้ได้คะแนนดีค่ะ

คะแนน Writing 7.0 เป็นสิ่งที่หนูไม่คิดไม่ฝันเลยว่าจะได้ และเป็นพาร์ทที่หนูกลัวที่สุด โดยเฉพาะ Task 2

Pipe IELTS 6.5
25 November 2018

บรรยากาศการเรียนในคลาสดีครับ ทั้งอาจารย์และสต๊าฟ คอยสนับสนุนช่วยเหลือ และเตือนเราให้ส่งงานตลอด แถมยังคอยนัดให้มาทำ Test ด้วย

แทนที่ผมจะไปเลือกเรียนที่เขาสอนแบบวิดีโอ ผมเลือกเรียนที่เป็นคลาสสดดีกว่า เพราะเวลาที่มีข้อสงสัยอะไร ผมสามารถถามอาจารย์ได้เลย

ป้อ IELTS 6.5
25 November 2018

ที่ผ่านมาไม่รู้จุดอ่อนของตัวเองเลย พอมาเรียนอาจารย์จะคอยจี้และชี้เลยว่าจุดที่เราต้องปรับคืออะไรแล้วมีคำแนะนำเพื่อเอามาปรับใช้ในงานเขียนของเราให้ดีขึ้น

หวาน TOEIC 765
25 November 2018

หวานมองว่าที่มาเรียนอาทิตย์ละ 2 วันเนี่ย เราได้ฝึกทุกทักษะทั้ง ฟัง พูด อ่าน เขียน ซึ่งเราซึมซับไปเรื่อยๆ เพื่อพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นค่ะ

ฟ้า TOEIC 785
25 November 2018

สิ่งสำคัญที่ทำให้สอบได้คะแนนดี เป็นเพราะการมาเรียนทุกวัน และแบ่งเวลาแค่วันละ 2 ชั่วโมงเท่านั้น เพื่อฝึกทำข้อสอบเพิ่มเติมที่พี่สต๊าฟเตรียมให้ในแต่ละวัน


Load More