Testimonials

Testimonials Gift IELTS 6.5

06 May 2017

Gift IELTS 6.5

ก่อนที่จะมาเรียนที่ English Parks หนูสอบได้ 5.5 พอมาเรียนได้ 2 อาทิตย์หนูสอบได้ 6.0 พอจบคอร์สแล้วไปสอบหนูสอบได้ 6.5 ค่ะ คะแนนก็ขึ้นจากครั้งก่อนทุกพาร์ทนะคะ พาร์ทละ 0.5 คะแนน และหนูชอบที่มี Self-Learning ที่เป็น VDO เสริมให้มาทบทวนบทเรียนนอกเหนือจากคลาสสดได้ค่ะ และก็ประทับใจครูจ๋าย เพราะครูก็คอยช่วยหนูหลายๆ อย่างค่ะ ^___^

IELTS 6.5
Listening 7.0
Reading 6.0
Writing 5.5
Speaking 6.5

ใครที่เคยสอบ IELTS แล้วได้คะแนนน้อย อย่าพึ่งท้อกันนะคะ การมาเรียนเตรียมสอบ IELTS กับ English Parks ช่วยเพิ่มคะแนนได้จริงๆ ค่ะ ดูจากผลงานนักเรียนของเรา น้องกิฟต์ ชัญญา ที่ก่อนเริ่มเรียนเคยสอบ IELTS ได้ 5.5 แต่เมื่อมาเรียนที่ English Parks คะแนนก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนสอบได้คะแนน 6.5 ตามที่ต้องการค่ะ โดยคะแนนแต่ละพาร์ทเป็นดังนี้ค่ะ
Overall 6.5
Reading 6.0
Listening 7.0
Writing 5.5
Speaking 6.5

ลองอ่านบทสัมภาษณ์ของน้องกิฟต์กันเลยค่ะ

Q: ตอนนี้น้องกิฟต์เรียนอยู่ชั้นไหนแล้วคะ และวางแผนการเรียนต่อยังไงบ้าง
A: ตอนนี้หนูเรียนอยู่ที่โรงเรียนสารสาสน์เอกตรา ชั้นม. 6 สายวิทย์คณิตค่ะ หนูอยากเรียนต่อที่คณะวิทยาศาสตร์ สาขาเคมี อินเตอร์ ที่จุฬาค่ะ (Bachelor of Science in Applied Chemistry หรือ BSAC) ซึ่งต้องการ คะแนน IELTS 6.0 ค่ะ หรือไม่ก็ที่ธรรมศาสตร์อินเตอร์ และ Biological Science ที่มหิดล อินเตอร์ค่ะ

Q: ก่อนน้องกิฟต์จะมาเรียน IELTS ที่ English Parks น้องกิฟต์เคย เรียน IELTS ที่อื่นมาก่อนหรือเปล่าคะ เพราะเห็นว่าเคยสอบ IELTS ได้ 5.5 มาแล้ว
A: ไม่เคย เรียน IELTS ที่อื่นมาก่อนเลยค่ะ เรียนที่ English Parks ที่แรกเลย

Q: อะไรคือสาเหตุที่ทำให้น้องกิฟต์ตัดสินใจ เรียน IELTS ที่ English Parks ค่ะ
A: มาเรียนที่ English Parks เพราะอยากมีความมั่นใจเวลาไปสอบมากขึ้นค่ะ ตอนแรกก็หาข้อมูลใน website ค่ะ แล้วแม่ก็ช่วยดูให้ หนูก็เห็นรีวิวใน Facebook ว่าเห็นนักเรียน English parks ได้ 6.5 ขึ้นกันเยอะมาก เลยตัดสินใจเรียน และก็ได้ IELTS 6.5 ตามที่ตั้งใจไว้นะ

Q: แล้วผลสอบ IELTS ก่อนเรียนกับหลังเรียน แตกต่างกันอย่างไรบ้างค่ะ
A: ก่อนที่จะมาเรียนที่ English Parks หนูสอบได้ 5.5 พอมาเรียนได้ 2 อาทิตย์หนูสอบได้ 6.0 พอจบคอร์สแล้วไปสอบหนูสอบได้ 6.5 ค่ะ คะแนนก็ขึ้นจากครั้งก่อนทุกพาร์ทนะคะ พาร์ทละ 0.5 คะแนน

Q: หลังจากมาเรียนที่ English Parks ทักษะไหนที่น้องกิฟต์มีความมั่นใจขึ้นจากเดิมอย่างเห็นได้ชัดค่ะ
A: พาร์ท Writing ค่ะ เพราะครูจ๋ายก็ช่วยดู Grammar ให้และมีการบ้านให้กลับไปเขียนที่บ้านด้วยค่ะ เพราะหนูก็กังวล Writing มากที่สุด เพราะได้คะแนนน้อยสุดตลอดเลยค่ะ

Q: หลังจากที่เรามีประสบการณ์การ สอบ IELTS มา 3 รอบละ คะแนนก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จาก 5.5 เป็น 6.0 และ ล่าสุดก็ได้ 6.5 แล้ว น้องกิฟต์มีคำแนะนำยังไงให้เพื่อนๆที่กำลังเตรียมตัว สอบ IELTS ยังไงบ้างคะ
A: แนะนำให้ต้องฝึกทำข้อสอบเยอะๆ ค่ะ อย่าง writing ก็จำเป็นต้องมีครูช่วยดูให้ค่ะ คอยช่วยเช็คแกรมม่าและการเรียบเรียงประโยคให้ค่ะ ซึ่งตรงนี้สำคัญมากๆ

Q: น้องกิฟต์มีความประทับใจกับการเรียนที่อิงลิชพาร์ค ยังไงบ้างคะ
A: หนูชอบที่มี Self-Learning ที่เป็น VDO เสริมให้มาทบทวนบทเรียนนอกเหนือจากคลาสสดได้ค่ะ และก็ประทับใจครูจ๋าย เพราะครูก็คอยช่วยหนูหลายๆ อย่างค่ะ ^___^

หมายเหตุ: ผลสอบของนักเรียนอาจแตกต่างกันไปขึ้นกับพื้นฐานภาษาอังกฤษ ระยะเวลาในการเตรียมตัว และความมุ่งมั่นตั้งใจในการเตรียมสอบด้วย อย่างไรก็ตามทางอิงลิชพาร์คพร้อมดูแลและช่วยให้นักเรียนทุกคนประสบความสำเร็จในการเรียนตามเป้าหมายที่วางไว้ค่ะ

 

สนใจสมัครเรียน IELTS

ชื่อ-นามสกุล*
เบอร์โทร*
อีเมล์*
สาขาที่สะดวก*