Testimonials

Testimonials Koi TU-GET 560

21 June 2016

Koi TU-GET 560

ที่อิงลิชพาร์ค คือ สนใจ ใส่ใจเรา ให้ความเป็นกันเอง อาจารย์เดินเข้ามาถามเราเองเลยบางทีว่า ?หนูเข้าใจไหมจ๊ะ? ไม่เข้าใจถามอาจารย์ได้ทันที อาจารย์ยินดีที่จะตอบ พี่สต๊าฟให้ความเป็นกันเอง ให้คำแนะนำ ให้กำลังใจ หมั่นหาแบบฝึกหัดให้ทำด้วย มันดูอบอุ่นมากกว่าค่ะ

TU-GET
560

น้องก้อยสามารถเพิ่มคะแนน TU-GET จาก 250 เป็น 560 ภายในระยะเวลาเพียง 4 เดือน เพื่อนำไปสมัครเรียนต่อระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ค่ะ

ใครที่กังวลว่าตัวเองไม่เก่ง หรือพื้นฐานไม่ดีมาลองอ่านบทสัมภาษณ์ของน้องก้อยกันนะคะ

==สวัสดีค่ะ น้องก้อย แนะนำตัวหน่อยคะ เรียนที่นี่มานานเท่าไหร่แล้ว==

ชื่อ ก้อยค่ะ ตอนนี้เรียนอยู่ชั้น ม.6 โรงเรียนสตรีวัดระฆัง เรียนอิงลิชพาร์คมาประมาณ 11 เดือนแล้วคะ ช่วงแรกก้อยเรียนปรับพื้นฐานก่อน 2 เดือนแล้วเรียน Unlimited English 3 เดือน พอจบก็ต่อคอร์สอีก 6 เดือนค่ะ

==เรียนที่อิงลิชพาร์คเป็นยังไงบ้างค่ะ==

คือ แต่ก่อนก้อยก็มั่นใจว่าตัวเองเรียนดีแล้วน่ะ เรียนดีกว่าเพื่อนๆในห้องอีก แต่พอมาลองทดสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ และได้เรียนจริงๆ ถึงได้รู้ว่า เราจำแบบผิดๆมาตลอด แล้วก็ใช้แบบผิดๆ มาเรียนที่อิงลิชพาร์คเลยอยากปรับพื้นฐานก่อน ตอนเรียนก็จะหมั่นจด หรือมีคำศัพท์จะหมั่นกลับมาท่อง แล้วจึงเข้าเรียนคลาส Grammar และคลาส Basic ต่างๆ ก่อน แล้วค่อนเข้าคลาสที่เน้นการทำข้อสอบ ก้อยเลยได้พัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ

==ก้อยเรียนที่นี่มาสักพักแล้ว การเรียนแบบ Unlimited English ที่ครบทั้ง 4 ทักษะ รวมไปถึงการทำข้อสอบมีประโยชน์อย่างไรบ้าง==

ก้อย คิดว่า ทุกทักษะมันลิ้งค์กันอยู่แล้ว เช่น การเข้า grammar ที่ได้คือการสร้างรูปประโยค บางทีอาจารย์จ๋ายก็จะสอนพวกศัพท์ด้วย เวลาไปใช้ในspeaking มันก็จะทำให้เราตอบได้เป็นประโยคมากขึ้น รวมทั้งได้เรียนสำนวนใหม่ ๆ ที่สามารถนำไปใช้ในการเรียนด้านอื่นได้ด้วย สามารถมาเรียนได้ทุกวัน มาฝึกฝนตัวเองได้ ได้ฝึกฝนหลายด้านด้วย

==ได้ข่าวว่าตอนแรกไปสอบ TU-GET ได้ 250 แต่ตอนนี้ ขึ้นมาเป็น 560 แล้ว รู้สึกไงบ้าง==

ตอน แรกคือเศร้ามาก ก็คิดว่าทำได้ น่าจะได้มากกว่านี้ เทียบกับเพื่อนคนอื่นมันก็น้อยมาก ทำให้ไม่กล้าไปสอบใหม่ไปพักนึง ก้อยเลยเน้นเข้าทำข้อสอบมากขึ้น เข้า class การทำข้อสอบมากขึ้น หลังเลิกคลาสก็จะมาขอแบบฝึกหัดเพิ่มเติมกลับไปทำ คือถ้ามีข้อผิดหรือไม่เข้าใจจะพุ่งไปถามอาจารย์ทันที อาจารย์ก็จะอธิบายให้ฟัง ทำมากๆ ทำผิดบ่อยๆมันก็จะจำได้เอง

==ตอนนี้คะแนนผ่านเกณฑ์แล้ว อยากเข้าคณะอะไร==

ตั้งใจจะเข้า BAS ของธรรมศาสตร์ ช่วงนี้เลยมาเน้นฝึก writing เป็นพิเศษ

แล้วก้อยมีการเตรียมตัวกับการเขียนอย่างไรบ้าง

เริ่ม จากการเข้าเรียน Sentence Writing กับอาจารย์จ๋ายก่อน แล้วก็ลองหาหัวข้อมาฝึกเขียนบ้าง แต่ก็ยังคิดว่าไม่ค่อยดี ไม่ถูกใจตัวเอง เลยยังไม่กล้าส่ง

==น้องก้อยคิดว่าการเรียน writing ควบคู่กับ speaking มันเรียนคู่กันได้ไหม==

สำหรับ ก้อยน่ะ ก้อยคิดว่า ถ้าเขียนไม่ได้จะพูดได้ยังไง มันก็คงจะใช้แบบผิดๆ ถ้าเขียนผิดก็จะพูดแบบผิดๆ มันเลยควรที่จะเรียนคู่กัน เพราะก่อนเขียนก็ต้องคิดก่อน พูดก็เหมือนกัน

==ก้อยคิดว่าเรียนที่อิงลิชพาร์คต่างจากที่อื่นอย่างไรบ้าง==

ก้อย เคยเรียนพิเศษมาหลายที่ค่ะ ที่อื่นจะสอนๆ มีแบบฝึกหัดให้ทำ พอสักพักมันก็ลืม ไม่ได้สนใจใส่ใจผู้เรียน มาเรียนจบแค่นั้น แต่ที่อิงลิชพาร์ค คือ สนใจ ใส่ใจเรา ให้ความเป็นกันเอง อาจารย์เดินเข้ามาถามเราเองเลยบางทีว่า ?หนูเข้าใจไหมจ๊ะ? ไม่เข้าใจถามอาจารย์ได้ทันที อาจารย์ยินดีที่จะตอบ พี่สต๊าฟให้ความเป็นกันเอง ให้คำแนะนำ ให้กำลังใจ หมั่นหาแบบฝึกหัดให้ทำด้วย มันดูอบอุ่นมากกว่าค่ะ (พูดแล้วจะร้อง) ><

ขอบคุณน้องก้อยมากค่ะ ขอให้สอบเข้ามหาวิทยาลัยได้ตามที่หวังไว้นะคะ ^^

หลังจากอ่าน testimonial ตรงนี้แล้ว ทางโรงเรียนหวังว่าน้องๆ จะเกิดแรงบันดาลใจ มุ่งมั่นในการทำความฝันของตัวเองให้สำเร็จกันนะคะ ^___^

หมายเหตุ: ผลสอบของนักเรียนอาจแตกต่างกันไปขึ้นกับพื้นฐานภาษาอังกฤษ ระยะเวลาในการเตรียมตัว และความมุ่งมั่นตั้งใจในการเตรียมสอบด้วย อย่างไรก็ตามทางอิงลิชพาร์คพร้อมดูแลและช่วยให้นักเรียนทุกคนประสบความสำเร็จในการเรียนตามเป้าหมายที่วางไว้ค่ะ

Erectile dysfunction: Overview And Practice Essentials