คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ มีทุกคอร์ส เหมาะกับทุกคน

Image Not Found

อยากเก่งภาษาอังกฤษแต่ไม่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษมาก่อน พยายามเรียนด้วยตัวเองแล้ว ให้คนใกล้ตัวช่วยสอนก็แล้ว แต่ก็ยังไม่เห็นว่าจะเก่งขึ้นสักที Englishparks เราเป็นสถาบันที่มุ่งมั่นให้ผู้เรียนสามารถใช้ภาษาอังกฤษได้ในชีวิตประจำวัน รวมถึงใช้ภาษาอังกฤษในการเรียน ในการทำงานได้ เราได้ออกแบบคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่ครอบคลุมถึง 4 ทักษะหลัก ทั้งฟัง พูด อ่าน และเขียน โดยเราได้แยกแยะคอร์สอังกฤษหลักๆออกมาเป็น 5 หมวดหมู่ ได้แก่ Unlimited English – คอร์สเรียนภาษาอังกฤษแบบไม่อั้น, English Test Preparation – สอนภาษาอังกฤษเน้นเพื่อเตรียมตัวการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ, Conversation – ติวสอบภาษาอังกฤษด้านทักษะการพูดและการฟัง, Writing – คอร์สอังกฤษที่เจาะทักษะด้านการเขียน, Fundamental English – คอร์สภาษาอังกฤษช่วยผู้เรียนในการปูพื้นฐานภาษาอังกฤษ

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษของ Englishparks มีความหลากหลายและครอบคลุมทุกความต้องการในการเรียนภาษาอังกฤษ ครบทุกทักษะฟัง พูด อ่าน และเขียน โดยทีมอาจารย์ไทยและอาจารย์เจ้าของภาษาที่มีคุณภาพ ตั้งแต่ภาษาอังกฤษระดับพื้นฐาน จนถึงการใช้งานระดับสูง


อยากเก่งภาษาอังกฤษแต่ไม่มีพื้นฐานเลย พยายามเรียนด้วยตัวเองแล้ว ให้คนใกล้ตัวช่วยสอนก็แล้ว แต่ก็ยังไม่เห็นว่าจะเก่งขึ้นสักที English Parks เราเป็นสถาบันที่มุ่งมั่นให้ผู้เรียนสามารถใช้ภาษาอังกฤษได้ในชีวิตประจำวัน รวมถึงใช้ภาษาอังกฤษในการเรียน ในการทำงานได้ เราได้ออกแบบคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่ครอบคลุมถึง 4 ทักษะหลัก ทั้งฟัง พูด อ่าน และเขียน โดยเราได้แยกแยะคอร์สอังกฤษหลักๆออกมาเป็น 5 หมวดหมู่ ได้แก่ Unlimited English – คอร์สเรียนภาษาอังกฤษแบบไม่อั้น, English Test Preparation – สอนภาษาอังกฤษเน้นเพื่อเตรียมตัวการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ, Conversation – ติวสอบภาษาอังกฤษด้านทักษะการพูดและการฟัง, Writing – คอร์สอังกฤษที่เจาะทักษะด้านการเขียน, Fundamental English – คอร์สภาษาอังกฤษช่วยผู้เรียนในการปูพื้นฐานภาษาอังกฤษ

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษของ English Parks มีความหลากหลายและครอบคลุมทุกความต้องการในการเรียนภาษาอังกฤษ ครบทุกทักษะฟัง พูด อ่าน และเขียน โดยทีมอาจารย์ไทยและอาจารย์เจ้าของภาษาที่มีคุณภาพ ตั้งแต่ภาษาอังกฤษระดับพื้นฐาน จนถึงการใช้งานระดับสูง


จุดเด่นของคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ

ทำไมคอร์สเรียนภาษาอังกฤษของ Englishparks ถึงตอบโจทย์สำหรับคุณ

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ Englishparks ได้มีการวิเคราะห์และเข้าใจถึงปัญหาของคนที่อยากเรียนภาษาอังกฤษในประเทศไทย คอร์สภาษาอังกฤษที่หลากหลายหลักสูตรจึงได้เกิดขึ้นเพื่อแก้ปัญหาที่ผู้เรียนต้องเจอ นำเสนอเส้นทางที่ถูกออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาอังกฤษ อย่างคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่เราแนะนำคือ คอร์สภาษาอังกฤษ Unlimited English พิเศษตรงที่ผู้เรียนเข้าเรียนได้กี่ชั่วโมงก็ได้ จัดตารางของตัวเองยังไงก็ได้ ซึ่งสะดวกมากๆสำหรับทุกวัยทั้งนักเรียนและคนทำงานและทุกคลาสที่เรียนก็เป็นการสอนสด ทำให้ผู้เรียนสามารถถามคำถามกับอาจารย์ผู้สอนได้ตลอดในคอร์สภาษาอังกฤษนี้ นอกจากนี้ยังมีคอร์สภาษาอังกฤษที่เตรียมการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น IELTS, TOEIC และ CU-TEP, TU-GET, TOEFL-ITP ซึ่งเป็นการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศไทย มีอยู่ใน Unlimited English ด้วยเหมือนกัน

นอกจากนี้ยังมี คอร์สเรียนเขียนภาษาอังกฤษ คอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่เน้นด้านการพูดและฟัง และคอร์สที่ปูพื้นฐานภาษาอังกฤษ คอร์สทั้งหมดนี้จุดเด่นคือมีหลายระดับ เจ้าหน้าที่ Englishparks จะแนะนำคอร์สภาษาอังกฤษให้เหมาะสมตามพื่นฐานและเป้าหมายของผู้เรียนอีกที


คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ ที่มีให้เลือกเรียนอย่างครอบคลุม

เรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว
admin24 Dec 2023
เรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว พัฒนาภาษาอังกฤษโดยมีอาจารย์ผู้สอนให้คำแนะนำเป็นรายบุคคล มีปัญหาได้รับคำแนะนำในทันที เก่งแบบก้าวกระโดดด้วยการเรียนภาษาตัวต่อตัว
เรียนเขียนภาษาอังกฤษ
admin24 Dec 2023
เรียนเขียนภาษาอังกฤษ กับคอร์ส Writing เรียนเขียน Essay กับครูผู้เชี่ยวชาญของ English Parks ช่วยให้น้อง ๆ เขียนภาษาอังกฤษได้เป๊ะ พัฒนาการเขียนให้ปัง
คอร์สเรียนภาษาอังกฤษพื้นฐาน
admin24 Dec 2023
คอร์สเรียนภาษาอังกฤษพื้นฐานสำหรับผู้เรียนที่อยากเริ่มต้นฝึกภาษา ปูพื้นฐานภาษาอังกฤษให้เข้าใจ grammar การเรียบเรียงประโยค และการพูดสื่อสารอย่างคล่องแคล่ว
ติว CU-TEP
admin24 Dec 2023
ติว CU-TEP ได้คะแนนตามที่ต้องการ คอร์สติว CU-TEP แบบติวเข้มให้ทุกทักษะ พาตะลุยทุกข้อสอบ เรียนง่ายแถมสนุก หมดห่วงทั้งเรื่องสมัครเรียนและสมัครงาน
ติว TGAT / ติว A-Level / ติวเข้ามหาวิทยาลัย
admin24 Dec 2023
ติว TGAT ให้คะแนนพุ่ง รู้ทันโจทย์ คอร์สติว A-Level เข้มข้นให้ไม่พลาดทุกเนื้อหาที่สำคัญ ติวเข้ามหาลัยในฝันไม่ยากอย่างที่คิด
เรียน Sentence writing
admin24 Dec 2023
เรียน Sentence Writing การเขียนประโยคตั้งแต่เริ่มต้น สอนอย่างเป็นระบบเพื่อให้เข้าใจการเขียนภาษาอังกฤษที่ถูกต้อง นำไปใช้งานทั้งด้านการเรียนและการทำงานได้จริง
เรียน Academic writing
admin24 Dec 2023
คอร์สเรียน Academic Writing เรียนการเขียนภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ โดยอาจารย์ผู้มากประสบการณ์ ให้คำปรึกษาและมอบเทคนิคการเขียนภาษาอังกฤษอย่างมืออาชีพ
เรียน Pronunciation
admin24 Dec 2023
เรียน Pronunciation แก้ไขปัญหาการออกเสียงอย่างตรงจุด เรียนรู้การออกเสียงภาษาอังกฤษที่ถูกต้อง ตั้งแต่การออกเสียงแต่ละคำ จนถึงการพูดเป็นประโยคอย่างมั่นใจ
เรียน Grammar
admin24 Dec 2023
คอร์สเรียน grammar ไวยากรณ์ภาษาอังกฤษตั้งแต่พื้นฐาน เน้นความเข้าใจเพื่อให้นักเรียนสามารถนำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ในการฟัง พูด อ่าน เขียนได้จริง
Private New SAT
admin24 Dec 2023
ติว SAT กับ Englishparks พร้อมปรับพื้นฐาน ถ่ายทอดความรู้ และแนวข้อสอบให้กับผู้เรียนเพื่อพิชิตคะแนนถึงเป้าพร้อมเข้ายื่นเรียนต่อคณะในฝันหรือเรียนต่อต่างประเทศ
ติว TU-GET
admin24 Dec 2023
ติว TU-GET มั่นใจในการสอบด้วยคอร์สติว TUGET ที่เน้นทุกทักษะ สอบได้คะแนนที่หวังเอาไว้ พร้อมทริค และเทคนิคในการทำข้อสอบ TU GET ให้ได้คะแนนที่พุ่งขึ้น
ติว TOEIC
admin24 Dec 2023
คอร์สติว TOEIC พิชิตข้อสอบ TOEIC เนื้อหาแน่น เสริมเทคนิคที่ควรรู้ เพื่องานในฝันของทุกคน สอนสดด้วยอาจารย์ประสบการณ์สูง รับรองผล คะแนนเพิ่มแน่นอน !
เรียนพูดภาษาอังกฤษ
admin24 Dec 2023
เรียนพูดภาษาอังกฤษกับคอร์ส smart conversation ฝึกพูดภาษาอังกฤษอย่างมีประสิทธิภาพกับเจ้าของภาษาโดยตรง เห็นผลเร็ว ทั้งนักเรียนและวัยทำงาน
IELTS Online
admin24 Dec 2023
คอร์สเรียน IELTS Online คลาสเล็ก สอนสดโดยอาจารย์ 8.5-9.0 IELTS Writing, IELTS Speaking, IELTS Reading, IELTS listening ฝึก Mock Test ฟรีตลอดหลักสูตร
เรียน IELTS
admin24 Dec 2023
คอร์สเรียน IELTS ติวสอบไอเอล คลาสเล็ก สอนสดโดยอาจารย์ประสบการณ์สูง IELTS Writing, IELTS Speaking, IELTS Reading, IELTS listening พัฒนาพร้อมทุกทักษะ
Master Class
admin24 Dec 2023
คอร์สเรียน Master Class หลักสูตรพิเศษ ช่วยแก้ปัญหาพื้นฐานภาษาอังกฤษ ด้วยการสร้างความเข้าใจหลักไวยากรณ์ จนสามารถสร้างประโยคได้เอง และสามารถนำไปใช้ได้จริง
Unlimited English Package
admin24 Dec 2023
คอร์ส Unlimited English ช่วยแก้ไขทักษะภาษาอังกฤษได้อย่างตรงจุด เรียนกับครูไทยและครูเจ้าของภาษาโดยตรง ช่วยให้คุณเก่งขึ้นทุกทักษะในคอร์สเดียว
Unlimited English General
admin24 Dec 2023
คอร์สเรียน Unlimited English for General English เรียนได้ไม่จำกัดชั่วโมง พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษทั่วไปตั้งแต่พื้นฐานจนถึงการใช้งานขั้นสูง
Unlimited English Exam Preparation
admin24 Dec 2023
คอร์สเรียน Unlimited English for Exam ช่วยเตรียมพร้อมในการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ เช่น TOEIC, TOEFL, CU-TEP, iTP เรียนได้ไม่จำกัดชั่วโมง
Unlimited English Ielts
admin24 Dec 2023
คอร์สเรียน Unlimited English for IELTS พิชิตคะแนน IELTS 6.5+ เรียนได้ไม่จำกัดชั่วโมง ใช้คะแนนเรียนต่อนานาชาติ เรียนต่อต่างประเทศ หรือการทำงาน

ที่ Englishparks เรามีคอร์สเรียนภาษาอังกฤษอะไรบ้าง มาทำความเข้าใจก่อนเลือกได้เลยค่ะ

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ Unlimited English

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่พิเศษไม่เหมือนใคร เพราะเป็นคอร์สที่เรียนได้ไม่จำกัดชั่วโมงเรียน มาเรียนได้ทุกวัน เลือกเวลาเรียนที่สะดวกได้ เพื่อพัฒนาแต่ละทักษะทั้งฟัง พูด อ่าน เขียน ได้ตามเป้าหมายที่ต้องการ ที่สำคัญคือการเรียนสดกับเจ้าของภาษาที่จบมาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก และเรียนในคลาสขนาดเล็กที่สามารถพูดคุยสอบถามกันได้ตลอดเวลา

เหมาะมากๆสำหรับคนที่ต้องการอัดแน่นความรู้ด้านภาษาอังกฤษจนมีความมั่นใจที่จะนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ คอร์ส Unlimited English ได้เลย

คอร์สติวสอบภาษาอังกฤษ

การสอบวัดระดับภาษาอังกฤษก็สำคัญมากๆสำหรับนักเรียนที่เตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัยหรือต้องการไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ และในหลักสูตรนานาชาติ เราเลยออกแบบคอร์สเรียนภาษาอังกฤษโดยเฉพาะสำหรับ IELTS และ TOEIC หรือกระทั่งข้อสอบวัดระดับภาษาอังกฤษในมหาวิทยาลัยระดับต้นๆของประเทศไทยอย่าง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ที่ต้องให้นักเรียนสอบ CU-TEP, TU-GET, และ TOEFL-ITP ซึ่งจากการติวสอบภาษาอังกฤษจะทำให้นักเรียนทำข้อสอบได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำมากขึ้น ซึ่งเป็นผลลัพธ์ที่ได้มาจากฝึกฝนและทำข้อสอบจริง ที่สำคัญคือสามารถเอาสิ่งที่เรียนไปใช้ต่อในการเรียนมหาวิทยาลัยได้อีกด้วย โดยคอร์สติวสอบภาษาอังกฤษที่แนะนำมีดังนี้

คอร์สเรียนเขียนภาษาอังกฤษ

การเขียนภาษาอังกฤษก็เป็นอีกหนึ่งทักษะที่สำคัญไม่แพ้ด้านอื่นๆ เพราะนอกจากจะใช้ในการเรียนแล้ว ในการทำงานการเขียนก็เป็นทักษะที่จำเป็นในการสื่อสารทั้งภายในและภายนอกองค์กร ดังนั้นจึงไม่ควรละเลยทักษะการเขียน ทางเรามีคอร์สอังกฤษที่เจาะทักษะด้านการเขียน พัฒนาการเขียนภาษาอังกฤษให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม แนะนำไวยากรณ์ที่มีความซับซ้อนในการใช้ รวมถึงการเลือกใช้คำศัพท์ที่เหมาะสมกับประโยคและในสำนวนต่างๆ

อยากเขียนเก่งขึ้นดีขึ้น มาจองคอร์ส เรียนเขียนภาษาอังกฤษที่ Englishparks ได้ที่นี้เลย

คอร์สเรียนพูดภาษาอังกฤษ

นอกจากการเขียนแล้วยังมีทักษะการพูด และการฟังที่ถ้าไม่ได้ฝึกและใช้ก็อาจจะลืม พูดไม่คล่อง ทำให้เสียความมั่นใจได้ ทางเราจึงมีคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่ได้ฝึกทักษะการพูดภาษาอังกฤษไปด้วยเหมือนกัน ซึ่งในคลาสจะเป็นการพูดคุยภาษาอังกฤษในสถานการณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เรื่องชีวิตประจำวัน การเล่าเรื่อง พูดคุยเกี่ยวกับธุรกิจ ทำให้เกิดความคุ้นเคยกับการใช้คำศัพท์ต่างและประโยคต่างๆในการคุย ไม่ใช่การจดจำจากหนังสือ สำหรับคนที่ต้องการฝึกการออกเสียงภาษาอังกฤษ เราก็มีคอร์สเรียนพูดภาษาอังกฤษ หลักสูตรการเรียน Pronunciation ปรับปรุงการออกเสียงให้ถูกต้องและชัดเจนมากยิ่งขึ้น

ใครที่เขินอายและอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ ลองมาเรียนคอร์สเรียนพูดภาษาอังกฤษได้เลย : เรียนพูดภาษาอังกฤษ

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษพื้นฐาน

การปูพื้นฐานภาษาอังกฤษที่ดีทำให้ต่อยอดและเกิดความเข้าใจได้ดียิ่งขึ้น จึงสามารถพัฒนาไปสู่ระดับสูงยิ่งขึ้น คอร์สเรียนภาษาอังกฤษพื้นฐานอย่างไวยากรณ์ภาษาอังกฤษ (Grammar) คือพื้นฐานที่สำคัญในภาษาอังกฤษ ช่วยให้ผู้เรียนพูดและเขียนอย่างถูกวิธี

รู้สึกว่าพื้นฐานอ่อน ไม่ค่อยมั่นใจเรื่องไวยากรณ์ภาษาอังกฤษ (Grammar) สอบถามเพิ่มเติมเพื่อเริ่มปูพื้นฐานภาษาอังกฤษไปด้วยกัน : คอร์สเรียน Grammar

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว

ผู้เรียนคนไหนที่ต้องการเน้นบางทักษะโดยเฉพาะ หรือต้องการเรียนแบบเร่งด่วน คอร์สเรียนภาษาอังกฤษแบบตัวต่อตัวเป็นคำตอบและตอบโจทย์มากๆเพราะหลักสูตรจะปรับเปลี่ยนตามความต้องการของผู้เรียน โดยสามารถพัฒนาได้ตรงจุดและรวดเร็วมากขึ้น

น้อง ๆ คนไหนมองหาการติวเข้มภาษาอังกฤษเฉพาะเจาะจงสำหรับคุณลงเรียน คอร์สเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว สิที่ Englishparks


ทำไมต้องเลือกคอร์สเรียนภาษาอังกฤษของ Englishparks

Image Not Found

ที่ Englishparks เรามาพร้อมกับความตั้งใจที่จะแก้ปัญหาของผู้เรียนที่ไม่สามารถเอาภาษาอังกฤษไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ ด้วยการปรับแผนการเรียนตามระดับของนักเรียนแต่ละคน (Customization) พร้อมกับคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่หลากหลายให้เลือก ตามเวลาที่สะดวก และสอนจากครูที่มีความเข้าใจภาษาอังกฤษอย่างดีจบจากมหาวิทยาลัยชั้นนำ ได้รับความไว้วางใจด้วยคะแนนสอบ IELTS 8.5/9 อีกทั้งสถาบันการสอน Englishparks ยังได้การรับรองจากกระทรวงศึกษาธิการ


อยากสมัครคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ ต้องทำยังไงบ้าง

ไม่ยากเลยถ้าอยากสมัครคอร์สภาษาอังกฤษกับเรา สามารถติดต่อเราตาม 4 ช่องทางนี้ได้เลยค่ะ

  • โทรหาเราตามสาขาที่คุณสะดวกจะไปเรียน
  • เพิ่ม Line Official Account: @englishparks เพื่อสมัครคอร์สเรียนภาษาอังกฤษได้เลย
  • ส่งข้อความมาหาเราในเว็บไซต์เราได้เลย แล้วเราจะรีบติดต่อไปหาคุณ
  • ใครสะดวกอีเมลเพื่อสอบถามคอร์สภาษาอังกฤษ ติดต่อได้ทางนี้เลย englishparks@gmail.com

นักเรียนคนไหนอยากได้คำตอบไวๆ แนะนำให้โทรไปตามสาขาของ Englishparks เพื่อทำการสมัครลงเรียนคอร์สเรียนภาษาอังกฤษได้เลยค่ะ


Tips เล็ก ๆ เพื่อเตรียมตัวสมัครคอร์สเรียนภาษาอังกฤษกับเรา

  • ให้ลองสังเกตตัวเองว่าเราอยากจะพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษด้านไหน ถือเป็นการวิเคราะห์ไปในตัวว่าอยากเก่งขึ้นทางด้านไหน ถ้าไม่แน่ใจทาง Englishparks ก็มีแบบทดสอบช่วยวิเคราะห์ และแนะนำคอร์สเรียนอังกฤษ ทักษะภาษาอังกฤษที่คุณควรจะพัฒนา ซึ่งอาจจะเป็นสิ่งที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน
  • เลือกคอร์สเรียนที่ผู้เรียนสะดวกที่จะมาเรียนได้จริงๆ เช่น คอร์ส Unlimited English ไม่ได้มีการบังคับให้มาเรียนทุกวัน แต่แนะนำว่าให้มาเรียนสัปดาห์ละ 2 วัน เพราะสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้พัฒนาภาษาอังกฤษ คือ การมาเรียนที่สม่ำเสมอ
  • เช็คตารางตัวเองว่าวันไหนและช่วงเวลาไหนที่เราว่าง เพื่อสำรองที่สำหรับคลาสนั้นๆไว้ก่อน เป็นการล็อกวันและเวลาให้ตัวเอง และเป็นวินัยในการเรียนคอร์สอังกฤษอย่างต่อเนื่อง

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับการสมัครคอร์สเรียนภาษาอังกฤษของเรา

ไม่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษเลย เรียนได้ไหม

สามารถเรียนได้ค่ะ Englishparks มีคอร์สเรียนภาษาอังกฤษพื้นฐานที่ช่วยปูทางและเสริมสร้างรากฐานทางด้านภาษาอังกฤษให้แข็งแกร่งทั้งในส่วนของ Grammar และ Conversation

อยากสอบวัดผลภาษาอังกฤษ ต้องเรียนคอร์สไหนดี

เรามีคอร์สติวสอบภาษาอังกฤษที่หลากหลายขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการไปสอบวัดระดับภาษาอังกฤษตัวไหน หรือมหาลัย/บริษัทที่คุณอยากเข้าต้องการให้สอบวัดระดับภาษาอังกฤษตัวไหน

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษของ Englishparks มีครอบคลุมทุกวัยไหม

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษของ Englishparks เหมาะกับทุก ๆ วัยตั้งแต่ นักเรียนมัธยมปลายจนถึงวัยทำงาน ที่ต้องการจะเก่งขึ้นทางด้านภาษาอังกฤษ ที่สำคัญคือสามารถเข้ามาเรียนตามเวลาที่เราสะดวกได้อีกด้วย


สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทางเราได้เลย

สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า
087-336-7841
ชั้น 6 อาคารเซ็นทรัลปิ่นเกล้าทาวเวอร์เอ

สาขาพญาไท (BTS พญาไท)
083-888-0406
ชั้น 1 อาคารโนเบิลเฮ้าส์ (ข้างตึกวรรณสรณ์)

สาขาอโศก (BTS อโศก)
097-929-4463
ชั้น 3 Jasmine City Mall