Image Not Found

Super IELTS

เรียน IELTS กับคอร์ส Super IELTS
เพิ่มความมั่นใจ เพิ่มศักยภาพในการเตรียมสอบ

Image Not Found

IELTS เป็นการสอบเพื่อใช้วัดระดับความสามารถด้านภาษาอังกฤษ ซึ่งคะแนนสอบ IELTS จะสามารถใช้ยื่นเพื่อศึกษาต่อได้ทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ หรือใช้ยื่นตอนสมัครงานได้ ดังนั้นการเรียน IELTS เพื่อให้เราสามารถทำคะแนนให้ได้มากที่สุดนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญ

การเรียน IELTS กับคอร์ส Super IELTS คือคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่จะช่วยเพิ่มคะแนน IELTS ได้อย่างมีประสิทธิภาพ การเลือกว่าจะเรียน IELTS ที่ไหนจึงเป็นสิ่งแรกที่ต้องตัดสินใจ โดยเราขอแนะนำคอร์ส Super IELTS ที่จะช่วยยกระดับทักษะภาษาอังกฤษให้คุณมั่นใจ ในการสอบ IELTS มากยิ่งขึ้น

หลักสูตรเรียน IELTS สำหรับผู้ที่ต้องการเตรียมสอบ IELTS เพื่อใช้คะแนนสำหรับการศึกษาต่อในต่างประเทศหรือการเรียนภาษาอังกฤษ หลักสูตรนานาชาติ หรือใช้ประกอบการทำงานอื่นๆ

สอนสดทุกคลาสโดยอาจารย์ที่มีประสบการณ์ เข้มข้นในเนื้อหาและเทคนิคการสอบ เพื่อให้ได้คะแนน IELTS ตามต้องการตั้งแต่ 6.5 จนถึง 7.5 ติวเข้มครบทุกพาร์ทสำหรับเตรียมตัวสอบ IELTS ทั้ง Listening, Reading, Writing และ Speaking

อ่านเพิ่มเติม: การเรียนภาษาอังกฤษดีอย่างไร?

เรียน IELTS กับคอร์ส Super IELTS เหมาะสำหรับใคร

สำหรับการเรียน IELTS กับคอร์ส Super IELTS นั้นเหมาะสำหรับผู้ที่ตั้งเป้าอยากได้คะแนน IELTS ที่ประมาณ 6.5 – 7.5 คะแนน เพราะคอร์ส Super IELTS จะสอนทุกเทคนิคการเตรียมสอบ IELTS ที่ผู้เรียนควรทราบไว้ เพื่อช่วยยกระดับให้สามารถทำข้อสอบได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

แม้ว่าการติว IELTS จะมีเนื้อหา เทคนิคครบถ้วนแค่ไหน อย่างไรก็ตามคะแนนที่ได้นั้น ขึ้นอยู่กับพื้นฐานที่ผู้เรียนนั้นมีติดตัวอยู่แล้ว แต่ที่สำคัญ คือขึ้นอยู่กับความตั้งใจของผู้เรียนว่าเต็มที่กับมันมากน้อยแค่ไหน ซึ่ง English Parks จะช่วยสนับสนุนนักเรียนทุกคนอย่างเต็มที่ เพื่อช่วยให้บรรลุได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้

แนวทางการสอนอย่างมีคุณภาพกับคอร์สเรียน IELTS ของ Englishparks

การเรียน IELTS กับคอร์สเรียน Super IELTS จะเน้นการสอนที่เน้นสร้างความเข้าใจ เพราะการเรียนที่มีประสิทธิภาพควรมาจากความเข้าใจในบทเรียน นอกจากนี้ยังมีการแนะนำให้ผู้เรียนได้รู้เทคนิคการในการทำข้อสอบทุกส่วนทั้ง ฟัง พูด อ่าน เขียน เพื่อให้สามารถเพิ่มคะแนนสอบทุกพาร์ทซึ่งการเรียน IELTS กับ Englishparks จะเน้นความเข้าใจในตัวข้อสอบ IELTS รูปแบบต่างๆ ที่ต้องเจอในการสอบจริง

ซึ่งความรู้ตรงนี้จะนำไปเรียนและใช้ต่อยอดในการเพิ่มคะแนนทั้ง 4 พาร์ท พร้อมทั้งอธิบาย แนะนำ และสอนเทคนิคการทำข้อสอบเพื่อให้ผู้เรียนสามารถทำข้อสอบได้อย่างถูกต้อง รวดเร็วและแม่นยำ ตอบตรงประเด็น ผ่านการเรียนและฝึกฝนจากข้อสอบจริง นอกจากนี้คอร์สนี้ไม่ได้มีเป้าหมายเพียงแค่สอนเพื่อให้ผู้เรียนทำข้อสอบเพียงเท่านั้น แต่เป็นคอร์สที่มุ่งเน้นพัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษของผู้เรียน IELTS ให้สามารถนำความรู้ที่ได้จากคอร์สไปใช้ในในการสอบ ในชีวิตประจำวัน ในแง่การเรียน หรือเอาไปใช้จริงในการทำงานในอนาคตด้วย

ปรึกษาเรื่องการเรียน Click เลย!

เรียน IELTS กับคอร์ส Super IELTS ช่วยในการเตรียมสอบจริงอย่างไรบ้าง

ในการเตรียมสอบ IELTS นั้นจะแบ่งออกเป็น 4 พาร์ท ตามรูปแบบการสอบของ IELTS สำหรับการเรียน IELTS กับคอร์ส Super IELTS มีรายละเอียดที่จะช่วยเตรียมความพร้อมในการสอบให้กับผู้เรียน ได้ดังนี้

เตรียมสอบ IELTS Part Listening

ผู้เรียนจะได้เรียนรู้สำนวนวิธีการพูดภาษาอังกฤษของเจ้าของภาษา คำศัพท์ต่าง ๆ เพื่อให้สามารถจับใจความเวลาได้รับโจทย์มา รวมถึงเทคนิคในการหา Keywords ในระหว่างฟัง เพื่อนำมาใช้ตอบคำถามได้อย่างถูกต้อง

เตรียมสอบ IELTS Part Writing

ผู้ที่ลงคอร์สเรียน IELTS กับ English Parks จะได้เทคนิควิธีการเขียนสำหรับข้อสอบ IELTS ทั้งการเขียน Introduction, Body และ Conclusion รวมถึงการ Brainstorm Ideas ก่อนเขียน โดยอาจารย์ผู้สอนจะช่วยตรวจ และให้คำแนะนำเพื่อปรับปรุงการเขียนให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

เตรียมสอบ IELTS Part Speaking

ผู้เรียนจะได้เรียนรู้เทคนิควิธีการเรียงเนื้อหาของบทพูด เพื่อให้สามารถตอบได้ตรงคำถาม ได้เรียนรู้ศัพท์ให้มากที่สุด เพื่อให้สามารถพูดได้อย่างลื่นไหล นอกจากนี้จะมีการจำลองสถานการณ์ในการสอบ IELTS Speakingโดยมีอาจารย์คอยให้คำแนะนำเพื่อปรับปรุงแก้ไข และไม่ประหม่าเวลาสอบจริง

เตรียมสอบ IELTS Part Reading

ผู้เรียน IELTS จะได้เทคนิคการทำข้อสอบให้ทันเวลา เพราะการอ่านเป็นสิ่งที่ต้องใช้เวลาอย่างมาก เทคนิคการบริหารจัดการเวลา การหา keyword เพื่อให้สามารถเข้าใจคำถามได้อย่างรวดเร็ว เป็นสิ่งที่สำคัญที่จะช่วยให้ทำข้อสอบได้ครบ และถูกต้อง

หรือถ้าน้องคนไหนอยากเรียนคอร์สออนไลน์ สามารถจองคอร์สเรียน IELTS ออนไลน์ ได้เลย!

สิ่งที่ได้รับเมื่อเรียน IELTS คอร์ส Super IELTS

Image Not Found

การเรียน IELTS กับ English Parks ได้อะไรมากกว่าที่คิด สำหรับผู้เรียนคนไหนที่อยากติวสอบ IELTS แบบมีประสิทธิภาพ คอร์ส Super IELTS ตอบโจทย์ผู้เรียนได้อย่างแน่นอน เพราะสิ่งที่ได้รับนั้น

 • เทคนิคทำข้อสอบเพื่อให้สามารถทำข้อสอบ ได้เสร็จทันเวลา (Time Management) ! เทคนิคนี้ไม่ใช่แค่สำหรับการสอบ IELTS เท่านั้น แต่สามารถใช้กับการสอบอื่นได้ด้วย! ไม่ว่าจะเป็น TOEIC, TU-GET, CU-TEP, MUIC
 • ไม่มี Idea ใช่ไหม? หากคิด Idea ไม่ออก หรือไม่มีประสบการณ์ตรงเกี่ยวกับเรื่องนั้น ๆ เดี๋ยว English Parks สอนเทคนิคการ Brainstorm ให้
 • มี 1 on 1 IELTS Speaking Test เพื่อให้ผู้เรียนมีความคุ้นชินกับการสอบจริง พร้อมยังได้รับคำแนะนำแบบตัวต่อตัว ในทุกสัปดาห์อีกด้วย
 • ความเข้มข้นในการเรียนเพราะว่านักเรียนมีแค่ 5-15 คนเพื่อให้อาจารย์ดูแลได้อย่างทั่วถึง
 • นัดหมายจำลองการสอบจริงได้ทุกสัปดาห์ เพื่อให้ผู้เรียนคุ้นชินกับการสอบในทุกแง่มุมไม่ว่าจะเป็น การบริหารเวลา การอดทนต่อการเหนื่อยล้า
 • เน้นเทคนิคการทำข้อสอบเพื่อให้สามารถทำข้อสอบถูกต้องในเวลาสั้น ๆ และจัดการข้อสอบทั้งหมดได้ทันเวลาที่กำหนด (Time Management) ซึ่งเป็นจุดอ่อนสำคัญของผู้สอบส่วนใหญ่โดยเฉพาะในส่วน Reading และ Writing
 • สอนเทคนิคการหาคำตอบของข้อสอบแต่ละประเภทด้วยรูปแบบและวิธีการต่าง ๆ ที่ใช้ได้ผลจริง ทั้งในส่วนของ Listening และ Reading เช่นการหา main ideas การระบุใจความสำคัญ การเดาคำศัพท์ การหา keywords เป็นต้น พร้อมการบ้านประจำสัปดาห์เพื่อให้เห็นความก้าวหน้าในการเรียน ซึ่งช่วยให้ผู้เรียนเข้าใจโจทย์และตอบคำถามได้อย่างมั่นใจและถูกต้องมากขึ้น
 • สอนการเขียน Writing ทุกรูปแบบที่จะเจอในการสอบ IELTS ทั้ง Task 1 และ Task 2 รวมถึงสอนการอ่านChart รูปแบบต่าง ๆ ด้วยวิธีที่เข้าใจง่าย ชัดเจน ตรงประเด็น เพื่อดึงข้อมูลที่น่าสนใจมาเขียนใน Task 1 และการ Brainstorming เพื่อวางแผนการเขียนใน Task 2
 • สอนการ Paraphrase สำหรับการเขียน Introduction รวมถึงการสรุปใจความเพื่อเขียนOverview ใน IELTS Writing task 1 และการเขียน Conclusion ใน IELTS Writing task 2 ให้กระชับและหลีกเลี่ยงการเพิ่มประเด็นโดยไม่จำเป็น
 • ในส่วนของ IELTS Writing อาจารย์จะช่วย Comment และตรวจให้อย่างละเอียดแบบตัวต่อตัว เพื่อช่วยพัฒนาการเขียนให้กับนักเรียนได้อย่างเห็นผล และสามารถทำคะแนนได้ตามเป้าหมาย
 • สำหรับ IELTS Speaking สอนวิธีการเรียบเรียงเนื้อหาเพื่อตอบให้ตรงคำถามของโจทย์ประเภทต่าง ๆ ในแต่ละพาร์ททั้ง 3 พาร์ท
 • เรียนรู้สำนวน, Vocabulary, Collocation เพื่อการพูดที่เป็นธรรมชาติแบบเจ้าของภาษา
 • เสริมความแข็งแกร่งในการสอบ Writing และ Speaking ด้วยการฝึกใช้คำศัพท์และสำนวนการเขียนระดับ Academic English
 • รับคำแนะนำในการวางแผนการสอบจากทีมสต๊าฟผู้เชี่ยวชาญอย่างใกล้ชิด (รับรองด้วย IDP Certificated)

นอกจากนี้ยังมีเทคนิคอื่น ๆ อีกแน่น ๆ ที่ผู้เรียน IELTS สามารถนำไปต่อยอดใช้ในการสอบอื่น ๆ ได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการติว TOEIC, ติว TUGET, ติว CUTEP หรือการติว MUIC เพราะต่อให้สไตล์ของข้อสอบอาจจะต่างกัน แต่ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับภาษาอังกฤษ ไม่ว่าจะเป็นการสอบแบบไหนพื้นฐานภาษาอังกฤษที่มีติดตัวนั้นจะมีประโยชน์อย่างแน่นอน

ดังนั้นสิ่งที่เราได้จากเรียน IELTS กับคอร์ส Super IELTS คือเทคนิค ความรู้ต่าง ๆ ที่จะนำไปใช้ในการสอบ IELTS และยังได้ปรับพื้นฐานด้านภาษาอังกฤษเพื่อนำไปใช้ต่อทั้งด้านการเรียน การทำงาน หรือการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษตัวอื่น ๆ

สำหรับใครที่อยากติวสอบแบบเข้มข้นทาง English Parks ก็มีคอร์ส ติวสอบภาษาอังกฤษ อื่นๆ ที่จะช่วยให้ทุกคนเตรียมตัวสอบได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น

พามาดูสิทธิพิเศษ สำหรับคนลงเรียน IELTS คอร์ส Super IELTS

สำหรับผู้ที่ลงคอร์สเรียน IELTS – Super IELTS จะได้รับสิทธิประโยชน์ที่จะช่วยให้การติว IELTS มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ยกตัวอย่างเช่น

 • สามารถใช้สถานที่ ทบทวนบทเรียน พร้อมรับคำแนะนำจาก Personal Trainer นอกเหนือเวลาเรียนปกติได้ จนกว่าจะเรียนจบหลักสูตร
 • มีข้อสอบจำลองให้สามารถทดสอบได้ตลอดระยะเวลาหลักสูตร
 • การส่งตัวอย่างงานเขียน สามารถส่งให้อาจารย์ตรวจเพื่อขอคำชี้แนะอย่างละเอียด ได้ตลอดเวลา ไม่จำกัดจำนวน

ถ้าน้อง ๆ คนไหนอยากเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับภาษาอังกฤษ English Parks มีคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ ต่าง ๆ ให้เลือกสรร เพื่อผู้เรียนทุกคนจะเรียนอย่างสนุก ได้ความรู้ พร้อมทุกการสอบ

ผลงานบางส่วนของนักเรียน คอร์ส IELTS ที่ Englishparks (ดูทั้งหมดได้ที่ Testimonial Students)

Image Not Found
Image Not Found

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการเรียน IELTS

สุดท้ายนี้เราได้รวบรวมคำถามที่คนสงสัยเกี่ยวกับคอร์สติว IELTS ของ Englishparks ออกมาได้ ดังนี้

สำหรับระยะเวลาเรียน IELTS กับคอร์ส Super IELTS จะอยู่ที่ 12 สัปดาห์ หรือ 60 ชั่วโมง

สาขาพญาไท (ใกล้ BTS พญาไท)
รอบวันอาทิตย์ 10.15 – 16.45 น.

สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า
รอบวันอาทิตย์ 10.15 – 16.45 น.

สาขาอโศก (ใกล้ BTS อโศก/MRT สุขุมวิท)
รอบวันเสาร์ 10.15 – 16.45 น
รอบวันธรรมดา (เรียน 2 วัน)
อังคาร 18.10 – 20.20 น.
วันพฤหัส 17.00 – 20.20 น.

ปรึกษาเรื่องการเรียน Click เลย!