Smart TOEIC

ติว TOEIC ด้วยคอร์ส Smart TOEIC
เจาะลึกเนื้อหา แม่นยำทุกคำตอบ

Image Not Found

Course Summary

คอร์สติว TOEIC หลักสูตร Smart TOEIC เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ TOEIC (Test of English for International Communication) เพื่อใช้ในการสมัครทำงานบริษัทนานาชาติ หรือบริษัทที่หาบุคลากรในระดับภาษาอังกฤษที่ต้องการ โดยเฉพาะกับสายงานที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษเป็นประจำ อย่างเช่น งานสายการบิน งานการท่องเที่ยวการโรงแรม งานการค้ากับบริษัทต่างชาติ

ซึ่งคะแนน TOEIC เป็นตัวสื่อถึงความสามารถภาษาอังกฤษ ดังนั้น การติว TOEIC จึงสำคัญมาก ทาง English Parks ได้เตรียม Smart TOEIC คอร์สติว TOEIC ที่เหมาะกับทุกคนที่ต้องการเตรียมพร้อมในการไปสอบ TOEIC โดยการเรียน TOEIC อย่างเข้มข้นและเจาะลึกข้อสอบอย่างละเอียดยิบในทุก ๆ ด้าน สำหรับคนที่ใหม่กับภาษาอังกฤษก็ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะเราปูพื้นฐานและสร้างความเข้าใจในภาษาอังกฤษ

Image Not Found

เรียน TOEIC ที่ไหนดี? ต้อง English Parks! ทำความเข้าใจกับคอร์สติว TOEIC ของเราเพิ่มเติมที่นี่เลย

คอร์สติว TOEIC – Smart TOEIC เหมาะกับใคร

การติว TOEIC กับ Smart TOEIC จริงๆแล้วเหมาะกับใคร ลองมาดูว่าการเรียน TOEIC ใช่สำหรับคุณหรือไหม

สำหรับคนที่กำลังเรียนอยู่

คอร์สติว TOEIC จะเหมาะกับนักเรียนที่อยากขอทุนเพื่อไปเรียนต่อต่างประเทศ และต้องการใช้คะแนนเพื่อการฝึกงานในบริษัทที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษอยู่ตลอดเวลา อีกอย่างคือบางคณะในมหาวิทยาลัย หรือ ระดับอุดมศึกษาบางแห่งมีความต้องการให้นักเรียนยื่นคะแนน TOEIC เพื่อยื่นจบการศึกษา ที่สำคัญคือการติว TOEIC จะช่วยให้ได้คะแนนตามที่ต้องการเพื่อการสมัครงานหลังจากเรียนจบแล้ว

สำหรับคนที่ทำงานแล้ว

ถ้าคนที่ต้องการสมัครในบริษัทข้ามชาติ หรืออยากทำงานในธุรกิจที่ต้องใช้ภาษา คะแนน TOEIC เป็นสิ่งที่บางบริษัทขอตอนยื่นสมัคร และการมีคะแนน TOEIC ที่สูงกับตัวถึงแม้ทางบริษัทไม่ได้ขอก็จะทำให้โปรไฟล์ของเราดูดี มีความสามารถทางด้านการสื่อสารภาษาอังกฤษ อีกทั้งยังทำให้ได้ค่าตอบแทนที่ดีขึ้นกว่าเดิม และบางบริษัทก็ให้ค่าตอบแทนพิเศษ หรือค่าภาษา ทำให้เรามีฐานเงินเดือนที่สูงขึ้นเพียงได้คะแนน TOEIC ตามที่บริษัทกำหนด คอร์สติว TOEIC จึงเป็นตัวช่วยเพื่อให้ได้คะแนนตามที่ต้องการ

ที่ English Parks คอร์สเรียน TOEIC อย่าง Smart TOEIC จึงตอบโจทย์มากๆสำหรับทั้งวัยทำงานและวัยเรียน ที่ไม่ควรพลาดกับเป้าหมายในการได้งานที่อยากได้และดียิ่งกว่าเดิม และนักเรียนที่อยากลองไปเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยบางแห่งในต่างประเทศ

คอร์สติว TOEIC การสอนที่ครอบคลุมให้ผู้เรียนพร้อมสอบ

จากผู้มีประสบการณ์ในด้านการสอนมายาวนานกว่า 10 ปี คอร์สติว TOEIC – Smart TOEIC ของ English Parks เป็นคอร์สที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับคนที่ต้องการสอบวัดระดับ TOEIC โดยจะมีการติวเข้มข้อสอบอย่างละเอียด ซึ่งแบ่งออกมาเป็น 2 พาร์ท

 • การอ่านภาษาอังกฤษ Grammar & Reading
 • การฟังภาษาอังกฤษ Listening

ที่สำคัญ Engish Parks ได้ตั้งเป้าหมายให้นักเรียนทำคะแนนการสอบอยู่ที่ 650 ขึ้นไปจาก 900 คะแนน


การเรียน TOEIC ที่ English Parks จะเป็นการเรียนในกลุ่มขนาดเล็ก เป็นคลาสที่อยู่ในขนาดที่กำลังพอเหมาะสำหรับการสอบถามต่างๆ อีกปัญหาที่ผู้เรียนพบเจออยู่บ่อยครั้งคือการทำข้อสอบไม่ทัน ทางเราจะมีเทคนิคที่แนะนำเพื่อให้พิชิตการสอบในคอร์สเรียน TOEIC นี้

ติว TOEIC กับ English Parks มั่นใจแน่นอนว่าได้คะแนนตามที่คาดหลังเอาไว้ หรือถ้าต้องการเรียน TOEIC เพิ่มกับทักษะภาษาอังกฤษด้านอื่นๆก็สามารถเข้าไปดู คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ เพิ่มเติมในเว็บไซต์ของเราได้เลย

ปรึกษาเรื่องการเรียน Click เลย!

ติว TOEIC ลับทักษะให้พร้อมสอบในทุกพาร์ท
ทั้ง Grammar & Reading และ Listening

ในคอร์สติว TOEIC เราจะเน้นเจาะลึกข้อสอบออกมาเป็น 2 พาร์ท

 • การอ่านภาษาอังกฤษ Grammar & Reading : อ่านได้เร็ว แม่นยำมากขึ้น และเข้าใจถึงเนื้อหาหลัก ทำให้สามารถทำข้อสอบได้ในเวลาที่จำกัดเอาไว้
 • การฟังภาษาอังกฤษ Listening : มุ่งเน้นให้นักเรียนจับใจความหลักได้ แม้ว่าอาจจะฟังเนื้อหาไม่ได้ทั้งหมด

การเรียน TOEIC ในทุกๆครั้งจะมีการเสริมเรื่องเทคนิคต่างๆที่ช่วยให้ผู้เรียนบริหารเวลาได้ดีขึ้นและทำข้อสอบได้ในเวลาจำกัด ให้มากกว่าที่อื่นเรามีจัด Mock test ให้ผู้เรียนได้ทำข้อสอบในบรรยากาศเหมือนสอบจริง เกิดความคุ้นเคยกับการทำข้อสอบในเวลาที่ได้กำหนดเอาไว้ ซึ่งจะมีจัดในทุกๆเดือน ใครพร้อมลงคอร์สติว TOEIC แล้ว กดสมัครได้เลยตรงนี้

นอกจากคอร์สติว TOEIC แล้วทางเรา English Parks ก็มีคอร์ส IELTS – Super IELTS หากใครสนใจสอบ IELTS อีกตัวหนึ่ง คลิกเลย – เรียน IELTS

เตรียมตัวก่อนติว TOEIC รู้ไว้ก่อนสอบ !
การสอบ TOEIC เป็นอย่างไร

ทำความรู้จักว่าการติวข้อสอบวัดระดับ TOEIC มีอะไรบ้าง อย่างแรกเลยการสอบจะแบ่งหลัก ๆ ออกมาเป็น 2 ส่วน

 • TOEIC Listening – การฟัง (495 คะแนน)
 • TOEIC Reading – การอ่าน (495 คะแนน)

รวมกันทั้ง 2 ส่วนจะมีคะแนนเต็มที่ 990 คะแนน ซึ่งคอร์สติว TOEIC ของเราจะแยกออกมาเป็น 2 ส่วนเช่นเดียวกัน

TOEIC Listening จะแบ่งออกมาเป็น 4 พาร์ทย่อย ๆ ตามนี้

พาร์ทเนื้อหาจำนวนข้อ
Part 1 : Photographsดูรูปภาพ และเลือกคำบรรยายที่เหมาะสมที่สุดกับภาพนั้นๆ
• คำตอบ 4 ตัวเลือก
6 ข้อ
Part 2: Question – Responseฟังบทสนทนาถาม-ตอบ เลือกคำตอบที่เหมาะสมกับคำถาม
• คำตอบ 3 ตัวเลือก
25 ข้อ
Part 3: Short Conversationฟังบทสนทนาผู้พูด 2-3 คน และตอบคำถามเกี่ยวกับบทสนทนา
• 3 คำถาม/บท
39 ข้อ
Part 4: Short Talksฟังเสียงประกาศ/บทพูด และตอบคำถาม
• 3 คำถาม/บท
30 ข้อ
คะแนนรวม495 คะแนน (เวลาสอบ 45 นาที)100 ข้อ

TOEIC Reading จะแบ่งออกมาเป็น 3 พาร์ทย่อยๆ ตามนี้

พาร์ทเนื้อหาจำนวนข้อ
Part 5 : Incomplete Sentencesเติมคำที่หายไปให้ประโยคสมบูรณ์30 ข้อ
Part 6: Text Completionเติมคำและประโยคที่หายไปให้เนื้อเรื่องสมบูรณ์16 ข้อ
Part 7: Reading Comprehensionอ่านบทความเพื่อจับใจความหลักๆในการตอบคำถาม54 ข้อ
คะแนนรวม495 คะแนน (เวลาสอบ 75 นาที)100 ข้อ

เห็นอย่างงี้แล้ว ถ้าได้ติว TOEIC กับ English Parks จะทำให้คุณมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น พร้อมที่จะไปเรียน TOEIC กันเราหรือยังกับ คอร์สเรียน TOEIC – Smart TOEIC

ความสำคัญของ TOEIC
รู้ไว้เพื่ออนาคตการเรียน การทำงานที่สดใส

TOEIC ถือว่าเป็นข้อสอบวัดระดับภาษาอังกฤษที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากลและมีการสอบทั่วโลก ในไทยนั้นมีหลากหลายบริษัท โดยเฉพาะบริษัทข้ามชาติและในบางสายงาน อย่าง สายการบิน โรงแรม และท่องเที่ยว ที่ต้องการผล TOEIC ในการพิจารณาเพิ่มเติมในการรับเข้ามาทำงานในบริษัท ดังนั้นการมีผล TOEIC ที่สูงจึงเป็นการเพิ่มโอกาสในการที่จะได้ไปทำในบริษัทนั้นๆ และช่วยในการปรับเงินเดือนให้สูงยิ่งกว่าเดิม และถ้าดียิ่งไปอีกคือการได้เลื่อนไปในตำแหน่งที่ดีกว่าเดิม

ส่วนน้องนักศึกษาที่กำลังเรียนอยู่ การติว TOEIC ก็เป็นเรื่องสำคัญถ้าหากมีใจที่อยากไปเรียนต่อที่บางมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ เพราะฉะนั้นเพื่อการก้าวหน้าสู่อนาคตที่ดี ให้ English Parks เป็นคนดูแลคุณในการติว TOEIC หรือถ้าคุณได้เลือกมหาวิทยาลัยที่อยากเข้าแล้วอย่าง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เราช่วยคุณ ติว TUGET ได้เช่นกัน

สิทธิพิเศษที่น้อง ๆ จะได้เมื่อเลือกติว TOEIC กับ English Parks

พิเศษยิ่งกว่าเดิม ถ้ามาติว TOEIC กับ English Parks ทางเรามีสิทธิพิเศษดังนี้ให้ผู้เรียนที่สนใจ

 • มี Mock Test TOEIC จัดขึ้นให้ฟรี ทำทุกอย่างเหมือนสอบจริง เพื่อให้ผู้เรียน พัฒนา ปรับปรุงได้อย่างแม่นยำและมีประสิทธิภาพมากขึ้น
 • จัด VDO Online ให้ดูฟรี! มีให้ดูอย่างต่อเนื่อง ดูได้ทุกวัน
 • เรียนเป็นกลุ่มขนาดเล็ก นักเรียน 7-15 คนต่อคลาส เพื่อการดูแลอย่างทั่วถึง
 • TOEIC เป็นข้อสอบ Speed Test ดังนั้นปัญหาอย่างนึงที่ผู้เข้าสอบจะเจอเป็นประจำคือ ทำข้อสอบไม่ทันทาง English Parks จะมีการเสริมเทคนิคในการเตรียมสอบ ให้ผู้เรียนทำข้อสอบได้อย่างเร็วและแม่นยำ

ข้อควรรู้ก่อนสมัครคอร์สติว TOEIC

คนที่สนใจอยากติว TOEIC ลองเช็คข้อควรรู้ก่อนลงคอร์สเรียน TOEIC ตามนี้ได้เลย

 • ประเมินจุดประสงค์ในการสอบ ว่าเราต้องการสอบเพื่ออะไร
 • ลองทดสอบภาษาอังกฤษของตัวเองว่าอยู่ในระดับไหน และทักษะไหนที่ต้องการพัฒนาเพิ่มเติม
 • จัดเวลาที่เราสามารถมา เรียน TOEIC ได้อย่างสม่ำเสมอ
 • กล้าถามในสิ่งที่เราไม่เข้าใจ เพราะสามารถช่วยให้เราเข้าใจได้ลึกซึ้งและทำคะแนนได้ดีกว่าเดิม

การเรียน TOEIC ที่ English Parks จะเน้นการเจาะลึกข้อสอบแต่ละส่วน ไม่ว่าจะเป็นพาร์ทการอ่าน (Grammar & Reading) และ พาร์ทการฟัง (Listening) เพื่อให้ผู้เรียนสามารถทำคะแนน TOEIC ได้ 650 ถึง 900 คะแนน การสอนเริ่มตั้งแต่การสร้างความเข้าใจในภาษาอังกฤษตั้งแต่เบื้องต้นทั้งในด้านคำศัพท์และไวยากรณ์ (Grammar and Vocabulary) เพื่อที่ผู้เรียนสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการสอบจริงได้

ระยะเวลาที่ใช้ในการเรียนคอร์ส TOEIC

ที่ English Parks เราจะมีระยะเวลาเรียนเป็นจำนวน 3 เดือน หรือ 36 ชั่วโมง ซึ่งจะมีคลาสเรียนตั้งแต่ TOEIC Reading, TOEIC Listening จนไปถึง TOEIC Incomplete

ติว TOEIC – คอร์ส Smart TOEIC มีให้ลงเรียนวัน/เวลา ใดบ้าง

คนที่สนใจมาติว TOEIC กับคอร์ส Smart TOEIC สามารถดูตามสาขาต่างๆของ English Parks และเวลาเรียน TOEIC ตามด้านล่างนี้เลย

สาขาพญาไท
รอบวันอังคาร เวลา 16:30 – 20:00

สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า
รอบวันเสาร์ เวลา 14:30 – 18:00

สาขาอโศก
รอบวันจันทร์ เวลา 17:00 – 20:20

อยากได้งานที่ใฝ่ฝันพร้อมกับค่าตอบแทนที่ดี มาติว TOEIC กับ English Parks พร้อมอาจารย์ผู้สอนมีความรู้ความสามารถ และมีประสบการณ์การสอนมาอย่างยาวนานมากกว่า 10 ปี ติดต่อเราทางนี้ได้เลย

ปรึกษาเรื่องการเรียน Click เลย!