
แตงไทย IELTS 7.5
หนูประทับใจอาจารย์จ๋ายมากค่ะ โดยเฉพาะตอนที่เขาสอน Speaking เขาจะมาเต็มมาก ๆ เลย อาจารย์จะช่วยสอนเทคนิคด้วยว่าเราควรพูดตรงไหนบ้าง เพราะตอนแรกๆ ตอนหนูฝึกในส่วนของ Speaking อาจารย์ก็บอกว่ามันน่าเบื่อเกินไป เหมือนเล่าเรื่องไปเรื่อย และจะช่วยแนะนำว่าควรจะปรับยังไงเพิ่มเติมด้วยค่ะ
IELTS 7.5
Listening
7.5
Reading
9.0
Writing
6.0
Speaking
6.5
บทสัมภาษณ์สดๆ ร้อนๆ ของน้องแตงไทย นักเรียนคนเก่งจากคอร์ส IELTS ที่ English Parks ที่สอบครั้งแรกได้คะแนน IELTS 7.5 เลยค่ะ ที่สำคัญยังได้คะแนนเต็มในพาร์ท Reading 9.0 ด้วยค่ะ ^_^ ลองมาอ่านบทสัมภาษณ์กันเลยค่ะ
หลังจากอ่าน testimonial ตรงนี้แล้ว ทางโรงเรียนหวังว่าน้อง ๆ จะเกิดแรงบันดาลใจ มุ่งมั่นในการทำความฝันของตัวเองให้สำเร็จกันนะคะ ^_^
หมายเหตุ: ผลสอบของนักเรียนอาจแตกต่างกันไปขึ้นกับพื้นฐานภาษาอังกฤษ ระยะเวลาในการเตรียมตัว และความมุ่งมั่นตั้งใจในการเตรียมสอบด้วย อย่างไรก็ตามทางอิงลิชพาร์คพร้อมดูแล และช่วยให้นักเรียนทุกคนประสบความสำเร็จในการเรียนตามเป้าหมายที่วางไว้ค่ะ