Image Not Found

Parn IELTS 7.0

การมาเรียนที่ English Parks ช่วยเยอะเลยค่ะ เพราะก่อนมาเรียนป่านไม่มีความรู้เรื่องการสอบหรือแนวข้อสอบของ IELTS เลย มาเรียนที่นี่ก็เข้าใจตรงนี้มากขึ้นเยอะ ซึ่งก็ช่วยป่านตอนไปสอบเยอะเหมือนกันค่ะ

IELTS 7.0

Listening
7.5

Reading
7.5

Writing
6.0

Speaking
6.5

น้องป่าน (น.ส. กันตา ฉ่ำเฉลิม) นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล

นักเรียนคอร์ส IELTS ของ English Parks ซึ่งพึ่งสอบ IELTS ได้คะแนน 7.0 ค่ะ เก่งมากๆ เลย ^__^
ขอแสดงความยินดีกับน้องอีกทีนึงนะคะ นอกจากจะได้คะแนนตามที่ต้องการแล้ว น้องป่านยังได้รางวัลเป็นเช็คเงินสดมูลค่า 7,000 บาท เป็นรางวัลจากโครงการ IELTS Test Challenge ของทางโรงเรียนด้วย
มาลองดูบทสัมภาษณ์ของน้องป่านถึงการเตรียมตัว และความประทับใจในการเรียนที่ English Parks กันดูค่ะ 😀

search ข้อมูลจาก internet จากหลายๆ ที่ แนะนำว่าให้เรียน IELTS ที่นี่ค่ะ ^_^

ไม่เคยเรียนเลยค่ะ เรียนที่อิงลิชพาร์คที่แรกเลยค่ะ

ตั้งใจจะไปเรียนต่อทางด้าน MIS (Management Information System) ที่ Warwick หรือไม่ก็ที่ LSE (London School of Economics) ที่ประเทศอังกฤษค่ะ ซึ่งตัวป่านต้องการคะแนน IELTS อย่างต่ำ 7.0 ค่ะ

ช่วยเยอะเลยค่ะ เพราะก่อนมาเรียนป่านไม่มีความรู้เรื่องการสอบหรือแนวข้อสอบของ IELTS เลย มาเรียนที่นี่ก็เข้าใจตรงนี้มากขึ้นเยอะ ซึ่งก็ช่วยป่านตอนไปสอบเยอะเหมือนกันค่ะ

ป่านมีพื้นฐาน Reading กับ Listening ค่อนข้างดีอยู่แล้ว ป่านจะเน้นการทำโจทย์เยอะๆ เพื่อเตรียมความพร้อม และให้ตัวเองคุ้นเคยกับข้อสอบให้มากที่สุดค่ะ
ในส่วนของ Writing พี่เชอร์รี่แนะนำเรื่องการเขียนให้เยอะมาก ว่าการไปสอบ IELTS ควรจะเขียนยังไง อย่างที่บอกค่ะ ว่าตัวป่านก่อนมาเรียนไม่รู้อะไรเกี่ยวกับ IELTS เลย พี่เชอร์รี่ยังช่วยแนะนำ เรื่องมหาลัยที่อังกฤษเพิ่มเติมด้วยว่าแต่ละที่เป็นยังไง น่าเรียนหรือเปล่า
ส่วน Part Speaking ป่านได้เรียนกับ Greg เป็นหลัก แต่ในคลาสป่านพูดน้อยมากๆ เพราะป่านเป็นคนคิดเยอะเกิน ^^” Greg ช่วยเรื่องไอเดียให้ค่อนข้างเยอะเลยค่ะ

นอกจากการเรียนในคลาสแล้วป่านก็อาศัยส่ง Writing นอกรอบให้อาจารย์ท่านอื่น หรือพี่เชอร์รี่ตรวจเพิ่มเติมด้วยค่ะ เพราะทั้งอาจารย์และพี่ๆ แนะนำให้เขียนส่งเยอะๆ แต่ตัวป่านเองค่อนข้างยุ่ง ทำให้เขียนส่งได้ไม่เต็มที่เหมือนกัน
พี่สตาฟได้ช่วยนัดให้พี่ Nikki ช่วยฝึก Speaking ให้เพิ่มเติมด้วยค่ะ โดยจัดเทสเหมือนไปสอบ Speaking ของ IELTS จริงๆ พี่ Nikki ก็ช่วยแนะนำเยอะเหมือนกัน ว่า Sentence Structure ที่ควรใช้ควรจะเป็นยังไง และหลายๆ ครั้ง พี่ Nikki ก็ช่วยตรวจ Writing ให้หนูเพิ่มเติมด้วย ^_^

นิดหน่อยค่ะ แต่สอบครั้งแรกแล้วได้ 7.0 ป่านก็ดีใจมากแล้วค่ะ คิดว่าเพียงพอกับที่ต้องการแล้ว ป่านขอบคุณอาจารย์ และพี่ๆ ที่ English Parks ทุกคนอีกทีนึงนะคะ ^_^

หลังจากอ่าน testimonial ตรงนี้แล้ว ทางโรงเรียนหวังว่าน้อง ๆ จะเกิดแรงบันดาลใจ มุ่งมั่นในการทำความฝันของตัวเองให้สำเร็จกันนะคะ ^_^

หมายเหตุ: ผลสอบของนักเรียนอาจแตกต่างกันไปขึ้นกับพื้นฐานภาษาอังกฤษ ระยะเวลาในการเตรียมตัว และความมุ่งมั่นตั้งใจในการเตรียมสอบด้วย อย่างไรก็ตามทางอิงลิชพาร์คพร้อมดูแล และช่วยให้นักเรียนทุกคนประสบความสำเร็จในการเรียนตามเป้าหมายที่วางไว้ค่ะ