Image Not Found

Nook TOEIC 705

ประทับใจพี่ๆ เจ้าหน้าที่ดูแลดี ทุกครั้งที่มาเรียน พี่ๆ จะให้การบ้านเอาไปทบทวน และยังช่วยอธิบายข้อสงสัยในข้อสอบให้ด้วย จะคอยถามคอยเช็คเรื่ยงเรียนให้เราตลอด รู้สึกว่าเราเป็นคนสำคัญเลยนะ สองคือ เรื่องของอาจารย์ อย่างอาจารย์ยอด สอนดี แบบสอนลูกศิษย์เลยค่ะ เวลาที่เราไม่ได้ เราไม่เข้าใจ ก็มีวิธีอธิบายที่ไม่ทำให้เรารู้สึกอาย เรียนแบบนี้ก็สบายใจค่ะ ได้อะไรๆ จากที่ English Parks เยอะเลยค่ะ

TOEIC

705

TOEIC เป็นสิ่งจำเป็นมากอันนึง สำหรับหลายๆ คนที่ต้องการสมัครงานในบริษัทที่มีชื่อเสียง วันนี้เราลองมาดูบทสัมภาษณ์ของน้องนุ๊ก (ณัฐชา จุ้ยจุติ) ที่สามารถเพิ่ม คะแนน TOEIC จาก 480 คะแนน เป็น 705 คะแนน เพื่อใช้สมัครงานที่บริษัท ปตท. ตามที่ต้องการแล้วค่ะ ^_^

เคยมีเพื่อนมาเรียนที่นี่ค่ะ ตอนที่เขามาเรียนพื้นฐานก็ไม่ค่อยได้ พอเรียนจบคอร์สแล้วไปสอบ TOEIC ได้คะแนน 700 เลย ก็เลยปรึกษาเขาดู เพราะตัวเราเองก็พื้นฐานไม่ค่อยดี ก่อนหน้านี้นุ๊กก็เคยเรียนที่อื่นๆ บ้าง แต่ยังไม่ประสบความสำเร็จเรื่องคะแนน เพื่อนแนะนำมาก็ช่วยให้มั่นใจว่า English Parks มีคุณภาพ ก็เลยมาเลือกเรียนที่นี่ค่ะ

ใช่ค่ะ จุดมุ่งหมายเลยคืออยากได้คะแนน TOEIC 650 ใช้เข้าทำงานใน ปตท. ค่ะ เคยสอบมาแล้วได้ 480 แต่พอเรียนไป มันก็ได้มากกว่านั้นค่ะ คือนุ๊กไม่เคยยุ่งอะไรกับภาษาอังกฤษเลย เรียนก็ได้เกรด 2 ตลอด อาจารย์สอนสมัยเรียนก็ไม่ค่อยสนใจ แต่พอมาเรียนที่ English Parks เราได้ความเข้าใจที่มากขึ้น อย่างเช่น ประโยค ประกอบด้วยอะไรบ้าง Subject, Verbs, ฯลฯ เราต้องแบ่งวรรคในการอ่านให้ถูกอย่างไร เพื่อจะได้เข้าใจเนื้อหา

นุ๊กลงคอร์ส Unlimited Weekend ค่ะ คิดว่าควรจะลงทุนในสิ่งที่น่าลงทุนค่ะ เพราะรู้ตัวว่าเราต้องเรียนตั้งแต่ต้นเลย ถ้าแค่ลง TOEIC มันก็เหมือนหว่านแห ถ้าเราไม่เข้าใจ เราไม่รู้จุดว่าเราต้องไปเริ่ม Grammar เรื่องไหน แต่พอเรียนควบคู่กันไปช่วยให้เราเข้าใจที่มาที่ไปเรื่องนั้นๆ มากขึ้น ช่วงที่เรียน พี่สตาฟๆ ก็มีแบบฝึกหัดเป็นการบ้านให้ทำ ช่วยให้เรากลับไปทบทวนบทเรียนได้ด้วย

ใช่ค่ะ ก็ไปสอบล่าสุดได้คะแนนรวม 705 Listening 365 และ Reading 340

อันดับแรกเลยค่ะ ประทับใจพี่ๆ เจ้าหน้าที่ดูแลดี ทุกครั้งที่มาเรียน พี่ๆ จะให้การบ้านเอาไปทบทวน และยังช่วยอธิบายข้อสงสัยในข้อสอบให้ด้วย จะคอยถามคอยเช็คเรื่ยงเรียนให้เราตลอด รู้สึกว่าเราเป็นคนสำคัญเลยนะ สองคือ เรื่องของอาจารย์ อย่างอาจารย์ยอด สอนดี แบบสอนลูกศิษย์เลยค่ะ เวลาที่เราไม่ได้ เราไม่เข้าใจ ก็มีวิธีอธิบายที่ไม่ทำให้เรารู้สึกอาย เรียนแบบนี้ก็สบายใจค่ะ ได้อะไรๆ จากที่ English Parks เยอะเลยค่ะ

หลังจากอ่าน testimonial ตรงนี้แล้ว ทางโรงเรียนหวังว่าน้องๆ จะเกิดแรงบันดาลใจ มุ่งมั่นในการทำความฝันของตัวเองให้สำเร็จกันนะคะ ^_^

หมายเหตุ: ผลสอบของนักเรียนอาจแตกต่างกันไปขึ้นกับพื้นฐานภาษาอังกฤษ ระยะเวลาในการเตรียมตัว และความมุ่งมั่นตั้งใจในการเตรียมสอบด้วย อย่างไรก็ตามทางอิงลิชพาร์คพร้อมดูแลและช่วยให้นักเรียนทุกคนประสบความสำเร็จในการเรียนตามเป้าหมายที่วางไว้ค่ะ