Image Not Found

Da TU-GET 610

ดาชอบการเรียนการสอนที่นี่นะคะ อาจารย์ยอดสอนเทคนิคในการทำข้อสอบให้เยอะมาก คำศัพท์ก็ให้เยอะ สอนดีมาก ส่วนอาจารย์จ๋ายก็ช่วยเรื่องแกรมม่าได้เป็นอย่างดีค่ะ หนูชอบคลาสอาจารย์ยอด อาจารย์จ๋าย และก็เกรกคะ บรรยากาศในห้องเรียนโดยรวมดีค่ะ อาจารย์ทุกคนสอนดี ให้ความช่วยเหลือดีมาก นอกห้องเรียนหนูสามารถถามเพิ่มเติมได้ตลอด อาจารย์ก็อธิบายให้ค่ะ ส่วนคลาสอาจารย์ฝรั่งก็โอเคสอนสนุกมากค่ะ

TU-GET

610

บทสัมภาษณ์น้องดา(กรกดา จัน) อายุ 20 นักเรียนชั้นมัธยมจากประเทศกัมพูชา ซึ่งวางแผนจะมาต่อ ปริญญาตรีที่ไทยค่ะ
น้องดาต้องใช้คะแนน TU-GET เพื่อใช้ยื่นสมัครเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จากเดิมก่อนมาเรียนน้องเคยสอบได้ 370 คะแนน หลังจากที่น้องดาเรียนที่ English Parks แล้ว น้องดาสามารถสอบ TU-GET ได้คะแนนสูงถึง 610 คะแนนเลยค่ะ

ตอนนั้นมีเพื่อนที่สถาบันนึงแนะนำให้ลองมาดูที่ English Parks ดูก่อน แต่เพื่อนก็ไม่เคยมาเรียนที่นี่นะคะ ดาเลยลองเข้ามาสอบถามข้อมูลดู

หนูเคยเรียน TU-GET ที่เป็นคอร์สของมหาลัยธรรมศาสตร์มาก่อนค่ะ ซึ่งก็มีคนเรียนเยอะมาก เรียนตามไม่ค่อยทัน หนูก็เลยเปลี่ยนอยากมาลองเรียนที่ English Parks ดู

หนูจะต้องใช้คะแนน TU-GET 500 คะแนนขึ้นไปค่ะ เพื่อเรียนต่อคณะจีนศึกษาและต้องสอบวัดระดับภาษาจีนด้วย
ครั้งแรกที่ไปสอบ TU-GET หนูได้คะแนนประมาณ 370 คะแนน ครั้งที่ 2 ไปสอบอีกครั้งได้คะแนน 470 คะแนน ซึ่งตอนนั้นก็เรียนที่อิงลิชพาร์คไปแล้วประมาณ 2 เดือนกว่าๆ ค่ะ
สอบครั้งที่ 3 อีกเดือนถัดมา ได้คะแนน 610 คะแนน (Grammar 180, Vocabulary 140, Reading 290) ซึ่งหนูพอใจแล้ว เพราะไม่อยากไปสอบแล้ว ^^
เปรียบเที่ยบก่อนเรียนที่นี่กับตอนนี้ หนูรู้สึกว่าภาษาอังกฤษหนูดีขี้นเยอะเลยค่ะ ตอนนี้ก็วางแผนจะสอบวัดระดับภาษาจีนต่อเพราะต้องใช้คะแนนยื่นด้วย

ดาชอบการเรียนการสอนที่นี่นะคะ อาจารย์ยอดสอนเทคนิคในการทำข้อสอบให้เยอะมาก คำศัพท์ก็ให้เยอะ สอนดีมาก ส่วนอาจารย์จ๋ายก็ช่วยเรื่องแกรมม่าได้เป็นอย่างดีค่ะ
หนูชอบคลาสอาจารย์ยอด อาจารย์จ๋าย และก็เกรกคะ บรรยากาศในห้องเรียนโดยรวมดีค่ะ อาจารย์ทุกคนสอนดี ให้ความช่วยเหลือดีมาก นอกห้องเรียนหนูสามารถถามเพิ่มเติมได้ตลอด อาจารย์ก็อธิบายให้ค่ะ ส่วนคลาสอาจารย์ฝรั่งก็โอเคสอนสนุกมากค่ะ
เพื่อนก็ให้ความช่วยเหลือหนูดี เพราะคลาสเรียนที่เล็ก นักเรียนไม่เยอะมาก บางทีหนูก็ไม่ค่อยทันภาษาไทยด้วย เพื่อนในห้องก็ช่วยถามและอธิบายให้ค่ะ

หนูก็มีไปฝึกเพิ่มเติมที่บ้าน และพี่ๆ เจ้าหน้าที่ก็ให้การบ้านเพิ่มเติมกลับไปฝึกทำเป็นประจำหนูชอบนะ และมีให้ทดลองฝึกทำข้อสอบก่อนไปสอบจริงๆ ด้วย ข้อไหนผิดไม่เข้าใจก็ถามอาจารย์นอกห้องเรียนก็ได้เลยด้วยค่ะ ^__^

หลังจากอ่าน testimonial ตรงนี้แล้ว ทางโรงเรียนหวังว่าน้องๆ จะเกิดแรงบันดาลใจ มุ่งมั่นในการทำความฝันของตัวเองให้สำเร็จกันนะคะ ^_^

หมายเหตุ: ผลสอบของนักเรียนอาจแตกต่างกันไปขึ้นกับพื้นฐานภาษาอังกฤษ ระยะเวลาในการเตรียมตัว และความมุ่งมั่นตั้งใจในการเตรียมสอบด้วย อย่างไรก็ตามทางอิงลิชพาร์คพร้อมดูแลและช่วยให้นักเรียนทุกคนประสบความสำเร็จในการเรียนตามเป้าหมายที่วางไว้ค่ะ