Image Not Found

Candy IELTS 7.0

หนูประทับใจที่ให้การบ้านค่ะ แล้วก็ตรวจให้ด้วย อย่างบางที่เขาให้การบ้านแต่เขาไม่ได้ตรวจให้ ไม่มีฟีดแบ็คกลับ แต่ที่นี้อ. จ๋ายจะมีคอมเม้นท์ เขียนกลับมาให้ด้วยว่าเราผิดตรงไหนค่ะ

IELTS 7.0

Listening
7.5

Reading
7.5

Writing
6.0

Speaking
7.0

หลาย ๆ คนสงสัยว่า คอร์ส IELTS ของ English Parks มีกี่แบบ ต้องเรียนกี่คอร์สถึงจะพร้อมไปสอบจริงได้ ขอบอกเลยว่าที่ English มีคอร์ส IELTS แบบเดียวซึ่งจะสอนเทคนิคให้ทั้งพาร์ท Reading Listening Writing และ Speaking ค่ะ เรียนครบ 12 สัปดาห์ก็พร้อมไปสอบได้เลยค่ะ ลองดูตัวอย่างจากน้องแคนดี้ นักเรียนชั้น ม.6 ที่มีเวลาเตรียมตัวสอบ IELTS ค่อนข้างน้อย เลยมาลงคอร์ส IELTS อย่างเดียว ไปสอบครั้งแรกก็ได้คะแนนสูงถึง 7.0 กันเลยค่ะ

ตอนนี้หนูเรียนอยู่ชั้นม. 6 โรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย สายวิทย์-คณิต ค่ะ จริงๆตอนแรกเลยค่ะ หนูไม่ได้เตรียมตัวสอบ IELTS เลยค่ะ ไม่ได้เน้นมาทางอินเตอร์เลย เพราะคิดว่า IELTS คือสำหรับคนที่จะเรียนนานาชาติ แต่พอม. 5 เทอม 2 หนูก็ไปดูข้อมูลเขาบอกว่า คณะแพทย์ รามาธิบดีจะมีโควต้ารับตรง ต้องใช้คะแนน IELTS 6.5 ค่ะ และหนูก็ไปเจอข้อมูลบอกว่าแพทย์ของโปแลนด์ก็ใช้ IELTS 6.5 เหมือนกัน ก็เลยต้องสอบค่ะ แต่ตอนนั้นก็เหลือเวลาอยู่แค่ 5 เดือน เพราะเขาให้ยื่นคะแนนเดือนกันยายนนี้ค่ะ หนูเลยมาสมัครเรียนที่ English Parks ตอนเดือนพฤษภาคมค่ะ

หนูหาข้อมูลใน Internet ค่ะ ดูรีวิวของคนที่ได้คะแนน IELTS 6.5 หนูตัดสินใจเรียนที่ English Parks เพราะเวลาเรียน 3 เดือนมันพอดีกับช่วงที่หนูต้องเตรียมตัวสอบพอดีเลยค่ะ หนูชอบที่ English Parks มีสอน Writing กับ Speaking ด้วยค่ะ อย่างบางโรงเรียนที่หนูไปดู เขาจะไม่มีครบทุกพาร์ท โดยเฉพาะ Writing แต่ที่นี้มีครบทุกพาร์ทเลย และหนูมาเรียนคอร์ส IELTS ที่ English Parks เป็นที่แรกเลยค่ะ แต่ก่อนหน้านี้มีเรียนภาษาอังกฤษทั่วไปกับที่อื่นมาบ้าง

อย่าง Writing ค่ะ แต่ละ Task มันจะมีวิธีเขียนต่างกัน ถ้าไม่เรียนก็จะไม่รู้ค่ะ อย่างหนูไม่ค่อยได้มาเรียน หนูก็อาศัยอ่านหนังสือที่ครูให้มาค่ะแล้วก็ไปสอบค่ะ อย่างตอนแรกหนูคิดว่า Writing ของหนูน่าจะได้สัก 5.0 ค่ะ พอคะแนนออกมาก็รู้สึกพอใจค่ะ อย่างเวลาเรียน Listening เวลาที่เราทำข้อสอบในห้องกับเวลาสอบจริงจะเท่ากันเลยค่ะ เพราะอ. จ๋ายจะคอยกระตุ้นว่าใครที่จะสอบแล้ว อีก 10 นาทีต้องเสร็จได้แล้วนะ 5555

หนูประทับใจที่ให้การบ้านค่ะ แล้วก็ตรวจให้ด้วย อย่างบางที่เขาให้การบ้านแต่เขาไม่ได้ตรวจให้ ไม่มีฟีดแบ็คกลับ แต่ที่ English Parks อ. จ๋ายจะมีคอมเม้นท์ เขียนกลับมาให้ด้วยว่าเราผิดตรงไหนค่ะ อย่างเวลาเรียนถ้าอ. จ๋าย ใช้ศัพท์อันไหนหนูก็จะจดไว้ใช้ค่ะ

หลังจากอ่าน testimonial ตรงนี้แล้ว ทางโรงเรียนหวังว่าน้อง ๆ จะเกิดแรงบันดาลใจ มุ่งมั่นในการทำความฝันของตัวเองให้สำเร็จกันนะคะ ^_^

หมายเหตุ: ผลสอบของนักเรียนอาจแตกต่างกันไปขึ้นกับพื้นฐานภาษาอังกฤษ ระยะเวลาในการเตรียมตัว และความมุ่งมั่นตั้งใจในการเตรียมสอบด้วย อย่างไรก็ตามทางอิงลิชพาร์คพร้อมดูแล และช่วยให้นักเรียนทุกคนประสบความสำเร็จในการเรียนตามเป้าหมายที่วางไว้ค่ะ