Image Not Found

Mild IELTS 7.0

English Parks ดีมากเลยค่ะ ทำเลก็ดีเดินทางสะดวกใกล้ BTS เข้ามาด้านในบรรยากาศก็ดีมากๆ พี่สตาฟก็ friendly ทุกคนเลยค่ะ คอยช่วยตรวจการบ้าน ให้ คือหนูส่งไปเยอะมาก พี่ๆก็ไม่เคยบ่นเลย อาจารย์ก็สอนดีกันทุกคนเลยค่ะ หนูชอบอาจารย์ทุกคนเลย หากใครอยากเรียน IELTS ก็อยากแนนนำที่นี้ค่ะ

IELTS 7.0

Listening
7.5

Reading
7.0

Writing
7.0

Speaking
7.0

Image Not Found

การเรียนต่อระดับปริญญาตรีในหลักสูตรนานาชาติได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เลยค่ะ น้อง ๆ หลายคนที่เรียนโรงเรียนไทยมาตลอด อาจจะกังวลว่าเราจะสอบติดมั้ย จะเรียนไหวหรือเปล่า
ขอบอกเลยว่าการเตรียมตัวด้านภาษาอังกฤษที่ดีช่วยได้จริง ๆ ค่ะ ที่ English Parks เราไม่ได้เน้นในน้องแต่สอบผ่านอย่างเดียว แต่เรามุ่งเน้นปูพื้นฐานภาษาอังกฤษทั้งการฟัง พูด อ่าน เขียน ให้นักเรียนเอาไปต่อยอดในการเรียนในมหาวิทยาลัยด้วยค่ะ ลองอ่านบทสัมภาษณ์ของน้องมายด์ดูนะคะว่า หลักสูตร Unlimited English ช่วยในการสอบ IELTS ให้ได้ 7.0 ยังไงบ้างค่ะ

คะแนน IELTS แต่ละ part ของน้องนะคะ ^__^
Listening 7.5
Reading 7.0
Writing 7.0
Speaking 7.0
Overall 7.0

ตอนนี้มายด์อยู่ม.6 สายวิทย์-คณิต ที่สตรีวิทย์ค่ะ อยากเรียนต่อที่จิตวิทยาอินเตอร์จุฬา หรือไม่ก็ที่อักษรอินเตอร์จุฬาค่ะ มายด์ยื่นคะแนนไปแล้วค่ะ ตอนนี้ก็รอสัมภาษณ์ค่ะ

จริงๆ ตอนแรกมายด์อยากเข้าจิตวิทยาตั้งแต่ช่วงเทอม 1 แต่ที่อักษรก็น่าเรียนเหมือนกัน เลยตัดสินใจยื่นคะแนนทั้ง 2 ที่ พอรู้ว่าเขาต้องใช้คะแนน IELTS ยื่นก็แอบเครียดนะคะ เพราะหนูเรียนภาคไทยมา ไม่ได้เรียนแบบ EP (English Program) ก็เลยต้องหาที่เรียนภาษาอังกฤษเพิ่ม ก็เริ่มหาข้อมูลแล้วก็มาเจอ English Parks นี่ละค่ะ

หนูไม่เคยติว IELTS มาก่อนเลย มาเรียนที่ English Parks ที่แรกเลยค่ะ ที่มายด์เลือกเรียนแบบ Unlimited Weekend 6 เดือน เพราะเห็นว่ายังพอมีเวลาเตรียมตัว และอยากให้ภาษาอังกฤษเราแน่นจริงๆก่อนไปสอบค่ะ คิดว่าที่ English Parks น่าจะช่วยหนูได้ค่ะ มายด์ว่าคอร์ส Unlimited มันน่าเรียนมากเลยค่ะ เพราะเป็นคลาสสดทั้งหมด และมาฝึกทำข้อสอบเพิ่มเติมในวันอื่นได้ด้วยค่ะ ก่อนที่หนูจะมาเรียนที่นี้ หนูก็ไปดูรีวิวของนักเรียนคนอื่น เห็นมีคนสอบได้คะแนนดีๆเยอะมากๆ พอมาดูโรงเรียน ที่นี้บรรยากาศดีมากๆ ก็เลยตัดสินใจเรียนที่ English Parks เลยค่ะ

คือตอนแรกมายด์ไปสอบ CU-TEP ก่อน ได้ 90 คะแนน แต่คะแนนที่เขาต้องการคือ 91 ขาดไป 1 คะแนน หนูก็เลยไปสอบ IELTS เพิ่ม คะแนนออกมาดีมากๆค่ะ ดีกว่าที่คิดไว้ (ยิ้มภูมิใจ ^_^) เพราะคุณครูและพี่ๆสต๊าฟช่วยดูแบบฝึกหัดที่เอามาส่งและคอยให้คำแนะนำที่พอตอนไปสอบแล้วมันใช้ได้จริง

อย่างเวลาที่อาจารย์ให้การบ้านอ่ะค่ะ หนูก็กลับไปทำ พออาจารย์ตรวจแล้วเราก็ต้องกลับมาดูทุกครั้งเลยค่ะว่าเราผิดตรงไหน นอกจากนี้ก็ฝึกทำแบบฝึกหัดเพิ่มเติมแล้วเอามาให้พี่ๆสต๊าฟช่วยตรวจให้ค่ะ

หนูว่ามีผลมากค่ะ เพราะก่อนมาหนูคิดว่าคะแนน IELTS หนูน่าจะอยู่ประมาณ 5.5-6 ค่ะ แต่พอมาเรียนที่นี้ทำให้เรามี Academic skill เพิ่มขึ้นมากๆ ทั้งด้านการเขียนและการพูด เพราะเราได้ฝึกมากขึ้น เพราะโดยส่วนตัวมายด์จะกลัวพาร์ท Writing กับ Speaking ค่ะ เพราะคนส่วนใหญ่จะได้คะแนนพาร์ทนี้ไม่ค่อยดี พอมาเรียนที่ English Parks อย่างพาร์ท Writing อาจารย์จ๋ายก็ช่วยตรวจให้หนูเยอะมากเลยค่ะ ทำให้หนูมั่นใจขึ้น เพราะอาจารย์ให้ทั้งศัพท์ใหม่ๆ สอน Grammar ด้วย พอเอามาปรับใช้กับ Writing ของเราคะแนนก็เพิ่มขึ้นมาเยอะ โดยเฉพาะศัพท์ที่อาจารย์ให้ค่ะ ส่วน Speaking อาจารย์นิกกี้ก็คอยสอนวิธีการพูด และให้ฝึกพูด พอไปสอบหนูก็ไม่ตื่นเต้นเพราะเราเคยซ้อมมาแล้ว ที่สำคัญอาจารย์นิกกี้ใจดีมากๆ ทำให้หนูไม่กลัว

English Parks ดีมากเลยค่ะ ทำเลก็ดีเดินทางสะดวกใกล้ BTS เข้ามาด้านในบรรยากาศก็ดีมากๆ พี่สตาฟก็ friendly ทุกคนเลยค่ะ คอยช่วยตรวจการบ้าน ให้ คือหนูส่งไปเยอะมาก พี่ๆก็ไม่เคยบ่นเลย อาจารย์ก็สอนดีกันทุกคนเลยค่ะ หนูชอบอาจารย์ทุกคนเลย หากใครอยากเรียน IELTS ก็อยากแนนนำที่นี้ค่ะ

หลังจากอ่าน testimonial ตรงนี้แล้ว ทางโรงเรียนหวังว่าน้อง ๆ จะเกิดแรงบันดาลใจ มุ่งมั่นในการทำความฝันของตัวเองให้สำเร็จกันนะคะ ^_^

หมายเหตุ: ผลสอบของนักเรียนอาจแตกต่างกันไปขึ้นกับพื้นฐานภาษาอังกฤษ ระยะเวลาในการเตรียมตัว และความมุ่งมั่นตั้งใจในการเตรียมสอบด้วย อย่างไรก็ตามทางอิงลิชพาร์คพร้อมดูแล และช่วยให้นักเรียนทุกคนประสบความสำเร็จในการเรียนตามเป้าหมายที่วางไว้ค่ะ